Các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường nặng cần biết

Chứng bệnh này có nhiều biến chứng gây rắc rối cho cá nhân người bệnh lẫn các cơ sở chăm sóc y tế. Dưới đây là danh sách các biến chứng có thể gây ra bởi bệnh tiểu đường tiến triển xấu.

 

 

Người đầu tiên thực hiện những nghiên cứu và đưa ra giả thiết về sự tiến hóa trong thế giới sinh học chính là nhà khoa học người Anh - Charles Darwin. Theo thuyết tiến hóa thì loài người xuất hiện khoảng 6 triệu năm trước, tổ tiên của chúng ta là giống loài thuộc họ linh trưởng.

Theo thuyết tiến hóa thì như vậy nhưng nếu chung ta có tổ tiên tiến hóa là loài khác thì sao?

Charles Le Brun (1619-1690), người được mệnh danh là họa sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại của Pháp, người đưa ra những ý tưởng đầu tiên về mối quan hệ giữa con người và các loài động vật. Ông đã mô tả lại chi tiết chân dung của nhiều loài vật và tưởng tượng khả năng nếu con vật đó tiến hóa thành người thì sẽ sở hữu khuôn mặt như thế nào.

Hãy cùng Blog tự chế tham khảo các bức vẽ sau nhé!

Nếu chúng ta tiến hóa từ loài chim:

Quạ 

Đại bàng 

Vẹt 

 Nếu chúng ta tiến hóa từ động vật có vú:

Gấu 

 Khỉ

Sư tử 

Heo rừng 

Heo nhà 

 Lạc đà

Mèo rừng 

Mèo nhà 

Tekika tổng hợp

 

 

Các hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải hơn 200 năm qua

Cho đến tận ngày nay, dù khoa học có những bước tiến vĩ đại, thì những bí ẩn trong lịch sử vẫn luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà khoa học khi họ cố gắng tìm ra lời giải cho những câu chuyện kỳ bí này.