Phong thủy phòng tắm: Nên và không nên

Phong thủy phòng tắm, vệ sinh nên sáng sủa rộng rãi, bố cục cũng nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tuy nhiên ngày nay, thiết kế kiến trúc hiện đại phần lớn tập trung nhà vệ sinh và phòng tắm vào làm một gian, xét về phong thủy, việc kết hợp này đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng vì hai không gian trên tồn tại rất nhiều yếu tố xung khắc nhau và đang là áp lực lớn với những gia đình sống ở thành phố đông đúc.

 

 

Người đầu tiên thực hiện những nghiên cứu và đưa ra giả thiết về sự tiến hóa trong thế giới sinh học chính là nhà khoa học người Anh - Charles Darwin. Theo thuyết tiến hóa thì loài người xuất hiện khoảng 6 triệu năm trước, tổ tiên của chúng ta là giống loài thuộc họ linh trưởng.

Theo thuyết tiến hóa thì như vậy nhưng nếu chung ta có tổ tiên tiến hóa là loài khác thì sao?

Charles Le Brun (1619-1690), người được mệnh danh là họa sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại của Pháp, người đưa ra những ý tưởng đầu tiên về mối quan hệ giữa con người và các loài động vật. Ông đã mô tả lại chi tiết chân dung của nhiều loài vật và tưởng tượng khả năng nếu con vật đó tiến hóa thành người thì sẽ sở hữu khuôn mặt như thế nào.

Hãy cùng Blog tự chế tham khảo các bức vẽ sau nhé!

Nếu chúng ta tiến hóa từ loài chim:

Quạ 

Đại bàng 

Vẹt 

 Nếu chúng ta tiến hóa từ động vật có vú:

Gấu 

 Khỉ

Sư tử 

Heo rừng 

Heo nhà 

 Lạc đà

Mèo rừng 

Mèo nhà 

Tekika tổng hợp

 

 

10 lỗi phổ biến của máy in

Máy in có thể gây ra một số rắc rối cho người dùng. Dưới đây là 10 lỗi phổ biến của máy in, và những lời khuyên để giải quyết chúng, hoặc ít nhất, cho bạn biết khi nào nên gọi bộ phận hỗ trợ kĩ thuật.