Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất hiện nay vì nó giúp mọi người giữ được sự tỉnh táo trong học tập và làm việc. Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn uống cà phê nhưng lại sợ răng bị ngả vàng, mất đi sắc trắng tự nhiên. Hiểu rõ được nỗi lo đó, 2 anh em đến từ Slovakia David và Adam Nagy đã sáng chế ra một loại cà phê không có màu trong veo như nước lọc. 
Muốn tỉnh như một quả táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc - Ảnh 1.

CLR CFF giúp bạn không cần phải lo giữ trắng răng khi uống cà phê nữa.

Sản phẩm đặc biệt được biết với cái tên CLR CFF. Đó là chữ viết tắt của cụm từ Clear Coffee (tạm dịch: Cà phê không màu). Loại cà phê đặc biệt này được làm từ các hạt cà phê chất lượng cao Arabica và nước tinh khiết. Sản phẩm không hề sử dụng  phẩm màu hay chất phụ gia nào khác. Hơn nữa, chúng được thanh lọc qua một dây chuyền khép kín bí mật.

Đừng nghĩ không có màu thì chất lượng củ CLR CFF không bằng các loại cà phê ngoài thị trường. Những người đã được uống thử đều đánh giá sản phẩm này rất tốt, vị đậm đà và có độ thanh hơn cà phê thông thường. 

Hiện tại, CLR CFF mới chỉ có mặt tại Slovakia và Vương Quốc Anh. Giá cho 2 chai cà phê 200ml vào khoảng 6 bảng Anh (tương đương 175.000 VNĐ). 

Muốn tỉnh như một quả táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc - Ảnh 2.

Bao bì của loại cà phê này giống như một chai nước lọc bình thường vậy.

Muốn tỉnh như một quả táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc - Ảnh 3.

Giá CLR CFF cũng chỉ bằng 1 cốc cà phê Starbucks, tại sao lại không thử?

 

Kỳ bí những chiếc hố sâu hun hút và thẳng đứng ở Nga

Khi các nhà nghiên cứu đến xem xét tại hiện trường, họ được người dân địa phương kể lại rằng chiếc hố chỉ mới xuất hiện sau một đêm. Người ta không thể tìm thấy dấu vết của các thiết bị đào bới ở gần đó, và cũng không thấy đất đá được đào ra từ lòng hố.