Mẹo đánh răng hiệu quả nhất

Với mẹo đánh răng như sau, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Cùng tham khảo mẹo đánh răng đơn giản mà hiệu quả nhất với Blog tự chế dưới đây nhé!

 
SA1

Trong cây sả có một chất sát khuẩn mạnh là Citral, thời xưa sả dung để khử mùi quần áo, giày dép, vớ…. Lá khô dùng xua đuổi côn trùng và giúp tinh thần sảng khoái.

Sả là loại cây Nhiệt đới, than cỏ, cao. Tinh dầu chưng cất từ sả có mùi chanh, làm đầu óc tỉnh táo. Tinh dầu sử dụng trong một số hóa mỹ phẩm như: xà bông, nước hoa, nước xịt phòng…

Tuy nhiên nhờ tính sát khuẩn, tinh dầu sả chữa trị tốt cho những bệnh về da, đau họng và các bệnh về hô hấp. Hiệu quả trong xoa dịu chứng đau đầu.

SA2

Bụi xả trong tự nhiên. Ảnh: TL

Trong Massage, tinh dầu sả rất tốt cho những người tập luyện thể thao cường độ cao, sả là một chất làm mát và khử mùi lý tưởng và chữa trị một số bệnh nấm da.

Khi Massage và hít thở với tinh dầu sả giúp làm khỏe mạnh cho tim và hệ tiêu hóa.

Sau đây xin trình bày với các bạn một số ứng dụng của tinh dầu sả cho một số bệnh chứng thông thường:

Mụn trứng cá. Bệnh nấm bàn chân. Mùi cơ thể. Tiêu chảy. Đau đầu, nhức đầu. Tiêu hóa kém. Nhiễm trùng cổ họng. Giãn tĩnh mạch.

Nếu bạn sử dụng tinh dầu sả đúng cách sẽ giúp bạn khỏe mạnh và luôn có một tinh thần sảng khoái. Thiên nhiên quanh ta luôn luôn có nhiều điều thú vị.

Hồi Sinh Đường - Tổng hợp

 

Axit Omega 3 có thể làm chậm tiến trình ung thư tiến tuyền liệt

Các nhà khoa học thuộc Đại học Washington State Spokane (Mỹ) phát hiện ra cách axít béo omega-3 cản trở các tế bào ung thư tiến tuyền liệt tăng trưởng và lây lan, từ đó mở ra hy vọng về các loại thuốc chống ung thư hiệu quả hơn.