Các động tác giúp là bụng thon gọn, săn chắc cho bạn gái

Chị em chăm chỉ thường xuyên thực hiện 6 động tác này trong 10 phút mỗi ngày, sẽ có được vòng eo thon gọn như mong ước.

 

Trong mùa hè nóng nực, bạn sẽ có cảm giác chán ăn, không thèm ăn. Nhưng với các loại thực phẩm có vị chua chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ từ chối, hay các loại thức uống được cho là làm mát cơ thể.

Khi mùa hè đến, cái nóng hừng hực của nó làm bạn không còn thích thú khi ăn trưa. Nhưng nếu có một quả xoài tươi xanh thì chắc chắn bạn không bao giờ bỏ qua. Đó chính là những sai lầm cần tránh.

Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm, thức uống sau đây trong mùa hè:

1. Không nên ăn quá nhiều các loại quả có vị chua như: xoài xanh, ổi, me… Tuy có thể giúp bạn kích thích vị giác nhưng khi ăn quá nhiều, uống nhiều nước sẽ làm bạn bị rối loạn tiêu hóa. Các loại quả có vị chua thường có chứa thành phần axid, nên rất dễ gây tổn thương niêm mạc dạ dày gây viêm hay nặng hơn là loét, thủng dạ dày.

xoai_xanh

trai-oi-sau-thu-hoach

trái me

2. Không nên uống nhiều các loại nước được cho là có tác dụng thanh nhiệt như: nước dừa, rau má, lô hội… Các loại nước này tuy có tác dụng thanh nhiệt nhưng khi dùng nhiều không tốt cho những người có hệ thống tiêu hóa kém hay hạ huyết áp.

nuocdua

Hồi Sanh Đường - Blog Tự Chế

 

Cách làm giảm đau

Qua nghiên cứu cho thấy, có thể giảm bớt đau đớn bằng các hành động gây nhầm lẫn, tạo ảo giác, làm sao lãng quá trình nhận biết cảm giác của não bộ. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra ảo giác giúp giảm đau đớn.