NASA: Xuất hiện thiên thạch khổng lồ đường kính 1.600m bay ngang Trái Đất ngày mai 20/4/2017

NASA cho biết, trong 400 năm nữa, chúng ta mới có cơ hội quan sát thiên thạch với kích cỡ lớn như vậy bay ngang qua Trái Đất.

 

Theo dân bản xứ thì loài nhện xuất hiện tại Skuon từ rất lâu, nhưng chỉ đến những năm 1970 khi chế độ diệt chủng Khmer Đỏ tiến vào tàn phá, gây ra nạn đói, thì người dân mới nghĩ đến cách bắt nhện trong nhà để làm thức ăn. 

 

Món ăn phổ biến nhất được chế biến là nhện chiên giòn, ăn kèm với rau, cơm hoặc mì. Nhiều du khách khi thưởng thức món ăn này cho rằng nó có mùi giống thịt gà và cá tuyết.

Kể từ đó, thị trấn Skuon ở Campuchia được gọi là thị trấn nhện đen, vì loài sinh vật có 8 chân này đã trở thành món ăn đặc sản của người dân nơi đây. 

 

Đối với những người chưa bao giờ ăn món này, người dân địa phương khuyên chỉ nên thử ăn chân của nhện cho an toàn bởi vì phần bụng còn chứa nội tạng và chất dịch. Ngoài ra, nhện đen còn được dùng để ngâm rượu làm thuốc.

 

Ngày nay, loài sinh vật này được xem là đặc sản, món ăn không thể thiếu tại thị trấn Skuon. Chính những con nhện lông đen này đã giúp người dân có thu nhập ổn định hơn khi lượng khách đổ về thị trấn ngày càng đông. Đây chính là điểm thu hút du khách đến với thị trấn Skuon, tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để ăn chúng.

 

Bạch Kỳ Mã

 

 

10 phong cảnh như ở vườn Địa đàng

Thật khó để tin rằng những nơi này thực sự tồn tại trên Trái Đất, bạn như bước vào một thế giới khác đầy sắc màu huyền diệu: vườn Địa đàng. Dưới đây là 10 địa điểm rực rỡ nhất thế giới.