Uống 1 ly nước trước khi ngủ giúp bạn khỏe và tươi trẻ hơn

Uống nước có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng thật bất ngờ rằng trước khi đi ngủ bạn uống 1 ly nước trước khi ngủ sẽ giúp cơ thể lưu trữ chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết để duy trì sức khỏe và sự mạnh mẽ.

 

Phàm rất nhiều người sẽ quẳng bỏ những gói hút ẩm được nhà sản xuất đóng kèm sản phẩm,vì tâm lý lo ngại sự độc hại. Tuy nhiên nếu biết sử dụng đúng, mọi người vẫn có thể tận dụng gói hút ẩm ứng dụng cho nhiều việc hữu ích trong cuộc sống một cách an toàn.

Khử mùi túi xách, hộc tủ, hộc bàn

Chỉ cần vài gói hút ẩm vào trong túi hoặc hộc tủ đựng đồ có tác dụng hút ẩm và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hơn nữa, còn có thể bỏ gói hút ẩm vào trong lòng đôi giày của bạn để xua đi mùi hôi khó ưa.

 

Loại bỏ mùi mốc của sách báo cũ

Ẩm ướt là nguyên nhân gây nên mùi mốc đặc trưng của sách báo, để tránh điều này hãy cho cuốn sách vào túi nhựa kèm với vài gói chống ẩm.

 

Bảo quản Len và máy ảnh

Những ai sở hữu máy ảnh sẽ không thể bỏ qua mẹo dùng gói hút ẩm bảo quản Len và máy ảnh. Đơn giản chỉ cần bỏ vào hộp đựng máy vài gói hút ẩm là không lo bị mốc.

 

Lưu giữ hoa khô

Sử dụng gói chống ẩm làm khô hoa rất nhanh chóng, nên có thể áp dụng nó để lưu giữ các bó hoa quan trọng trong dịp kỉ niệm. Rất đơn giản, bỏ các bông hoa vào một chiếc túi bóng cùng vài gói hút ẩm mục đích làm chậm quá trình phân hủy của hoa đồng thời bảo quản hoa được giữ được lâu hơn khi đã khô.

 

Bảo vệ đồ bằng bạc khỏi bị xỉn

Vòng bạc lâu không sử dụng tới sẽ bị không khí ẩm ướt nguyên nhân gây xỉn bạc. Hãy cho vào túi nhựa thêm vài gói chống ẩm để cách ly bạc với môi trường.

Chúc các bạn có thể tận dụng tốt những gói hút ẩm này nhé!

Shidomomi

 

 

 

10 sai lầm thường nhật hay ngộ nhận

Trong cuộc sống có nhiều việc chúng ta làm như thói quen, như mở chai bị khóa, nối dây ổ cắm điện, .... Những việc này có nhiều khi là sai và gây những nguy hiểm nhất định, trong bài viết Blog Tự Chế có liệt kê 10 việc thường làm sai và cách làm đúng để làm tư liệu tham khảo.