Những loài nhện lông to nhất trái đất (tiếp)

Có những loài nhện khiến nhiều người nghĩ chúng bước ra từ một bộ phim kinh dị của Hollywood. Hãy cùng Blog tự chế khám phá các loài nhện được cho là to lớn nhất trên trái đất.

 

Xếp đồ thành từng nhóm thực phẩm và đựng trong những chiếc hộp gọn gàng trước khi để vào trong tủ lạnh là những cách hay để tiết kiệm không gian tủ. Ngoài ra, có thể tham khảo các cách cụ thể dưới đây để biết cách sử dụng tủ lạnh hợp lý.

1. Để thực phẩm trong những chiếc hộp vừa gọn gàng lại giúp nhanh chóng lấy đúng loại thức ăn cần dùng, thay vì phải bới lộn tung mọi thứ lên. Từ đó, sẽ tiết kiệm thời gian cho việc nấu nướng.

2. Dán nhãn cho từng chiếc hộp là cách để tạo thói quen để đồ đúng theo chủng loại.

3. Có thể dán thêm một tấm nilon hoặc decan bóng lên bề mặt các ngăn chứa đồ có sẵn trong tủ lạnh để dễ lau chùi và tạo màu sắc vui nhộn cho không gian bên trong. Hoặc nếu lỡ bị tràn dầu, mỡ ra ngoài, chỉ cần bỏ tấm dán đi và thay bằng một miếng giấy khác mà không mất nhiều công lau dọn.

4. Những loại gia vị ít sử dụng cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh và nên xếp vào một chiếc khay tròn, khi cần thì nhấc ra dễ dàng.

5. Phía ngoài cánh tủ lạnh, có thể để một tấm bảng liệt kê những món đồ có bên trong, thực đơn... Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục để biết được loại thực phẩm nào cần mua thêm hoặc hạn sử dụng là khi nào...

6. Một chiếc kẹp ghim có thể giúp giữ những chai bia cố định và tạo thêm ngăn để chứa vật dụng khác.

7. Tương tự như trên, khi xếp đồ ở hai bên cánh tủ lạnh, sử dụng hộp giấy để đựng được nhiều thực phẩm và họn gàng hơn.

8. Đặt những chiếc chai, hộp nằm sẽ tiết kiệm được diện tích nhiều hơn so với để đứng. Ngoài ra, có thể lắp thêm giá phụ để chưa đủ đồ cho nhiều người trong gia đình.

9. Với những loại thực phẩm đựng trong túi, có thể dùng kẹp ghim để đính chúng vào phần đế của giá phụ hoặc vị trí phù hợp. Cách này cũng giúp tối đa hóa không gian tủ.

Hồng Điệp

 

Cách nhận biết thịt bò, thịt lợn nhiễm giun sán

Thịt bò và thịt lợn là hai thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Nhưng cả thịt bò và thịt lợn đều có nguy cơ bị nhiễm giun sán gây hại cho sức khỏe.