Lạc nội mạc tử cung có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim của phụ nữ

Nguy cơ phụ nữ mắc bệnh tim có thể sẽ tăng lên nếu họ bị chứng lạc nội mạc tử cung. Đó là kết luận từ một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation: Cardiovascular Quality and Outcomes.

 

Phàm con người luôn mắc các chứng ho, nghẹt mũi, cảm cúm… do cơ thể mất cân bằng. Có một số người rất ghét uống thuốc, thường để tự khỏi . Có khi vài ngày khỏi có khi cả mấy tuần (do cảm nặng). Nếu cảm thấy uống thuốc tây gây khó chịu (mệt mỏi trong người) mà hiệu quả không cao, thì thử áp dụng các cách bấm theo các huyệt đạo đơn giản của Hồi Sanh Đường. Các cách sau đây giúp bạn hạn chế uống thuốc và lạm dụng kháng sinh rất phù hợp cho phụ nữ và trẻ nhỏ:

CHỮA HO:

- Dùng ngón cái của bàn tay phải xoa mạnh vào cổ tay trái trong 3 phút, rồi chuyển qua dùng ngón cái tay trái xoa mạnh vào cổ tay phải 3 phút cho nóng lên, sau đó thoa chút dầu nóng, chỉ cần thế hết ho.

Nhưng cũng có người ho còn vướng đàm, hoặc đau họng khi ho, nên cần thêm chút động tác sau đây:

- Ma sát vùng vòng tròn màu hồng, dùng cán muỗng càfé, hay cái chìa khóa xe hoặc bất cứ thứ gì cứng cứng cũng có thể cào vào chổ màu hồng cho đến khi đàm hết vướng víu và hết đau họng. Càng tác động vào vùng này sẽ càng làm thông cổ cho bạn.

CHỮA NGHẸT MŨI:

Dùng 2 ngón tay, đặt từ đầu chân tóc miết mạnh vào vùng da trán thẳng xuống hai đầu mày. Nhớ chỉ kéo theo chiều mũi tên như trong hình, kéo khoảng 40 lần cho trán nóng lên là mũi thông ngay. Nếu vài giờ sau có bị lại bạn cũng tiếp tục như thế.
 

Bạn cũng có thể dùng cách 2 như sau:

Dùng ngón cái tay mặt ấn mạnh vào huyệt hợp cốc trên bàn tay trái, ấn và đẩy khoảng 2 phút sau đó chuyển sang tay trái cũng làm như vậy là mũi thông ngay, hết nghẹt.

CHỮA CHẢY MŨI

Dùng 2 ngón tay miết ngược vùng da trán từ đầu mày lên chân tóc, theo chiều mũi tên như trong hình. Kéo khoảng 40 lần, kéo ma sát vào da trán cho nóng là nước mũi ngưng chảy ngay. Nếu vài giờ sau có bị lại cứ tiếp tục như thế.


Bạn cũng có thể dùng cách 2:

Dùng ngón tay cái ấn mạnh vào huyệt Ấn đường giữa hai đầu mày, ấn và đẩy mạnh khoảng 3 phút. Sau đó thoa chút dầu vào huyệt này.

Tiếp tục dùng 2 ngón trỏ ấn mạnh vào hai huyệt Nghinh Hương ở hai bên cánh mũi, ấn và đẩy mạnh 2 huyệt này cũng 3 phút rồi thoa dầu vào hai huyệt này, nước mũi sẽ ngưng chảy ngay.

-Chỉ đơn giản thế thôi, chúc các bạn có thể tự chữa bệnh cho mình mà không cần dùng đến thuốc.

Hồi sanh đường

 

Cách chăm sóc tóc và da đầu

Dân gian có câu: "Cái răng, cái tóc là góc con người". Do đó, tóc và da đầu là tấm gương thể hiện sức khỏe của chúng ta. Vậy bạn đã biết cách chăm sóc tóc hay chưa?