Cách làm đèn chùm handmade đẹp lung linh

Bài viết này hướng dẫn các bạn làm đèn chùm treo trong nhà có thể phòng ngủ hay phòng khách, nguyên liệu cực kì dễ tìm và còn có tác động tốt đến môi trường, đó là đèn chùm được tạo ra từ những chiếc muỗng mũ ăn cơm và những chai nhựa bỏ đi.

 

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản và chút ít thời gian, là các đấng mày râu có thể thêm tự tin làm cho món ăn đặc biệt dành cho bà xã nhân dịp hiếm hoi vào bếp ấn tượng và lãng mạn hơn. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo mẹo làm trái tim bằng cà chua trang trí món ăn sau đây nhé!

 

 

Nguyên liệu:

- cà chua bi, loại quả dài.

- Tăm nhọn hai đầu.

Cách làm:

Bước 1: 

Dùng dao sắc cắt một đường chéo quả cà chua tạo thành góc 45 độ như trong hình, chia quả cà chua thành hai nửa lớn và nhỏ. Làm tương tự với các quả cà chua còn lại.

Bước 2: 

Ghép cứ hai nửa quả cà chua lớn lại với nhau tạo thành hình trái tim. Dùng tăm nhọn xuyên qua hai nửa để ghim chúng lại với nhau, trông như mũi tên của thần tình yêu bắn vào.

 

 

cà chua xếp kiểu này vừa có thể để trang trí đĩa ăn, vừa để ăn sống hoặc làm salad cũng rất đẹp mắt, đầy ý nghĩa cho ngày 8/3.

 

 

Với cách trang trí này mâm cơm của bạn sẽ thêm phần sinh động và hấp dẫn, đảm bảo bà xã sẽ khen bạn hết lời luôn đấy!

 

Norirumi Rukitori theo Nguồn: skcd.com.vn

 

 

10 kiểu sân vườn handmade cực đẹp

Xu hướng gần gũi thiên nhiên đã xuất hiện từ lâu trong các bản phác thảo thiết kế hiện đại. Việc sở hữu một không gian "tự nhiên" trong nhà là điều gần như bất kỳ ai cũng yêu thích.