Sự xinh đẹp tuyệt vời của những khu vườn từ cây xương rồng (Phần 2)

Từ “Succulents” hay còn gọi là “Xương rồng” xuất phát từ tiếng Latin, trong đó “succos” có nghĩa là nước trái cây. Đúng như tên gọi, loài thực vật này có thể lưu trữ các dưỡng chất hoặc lượng nước trong cơ thể chúng một thời gian khá lâu.

 

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản và chút ít thời gian, là các đấng mày râu có thể thêm tự tin làm cho món ăn đặc biệt dành cho bà xã nhân dịp hiếm hoi vào bếp ấn tượng và lãng mạn hơn. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo mẹo làm trái tim bằng cà chua trang trí món ăn sau đây nhé!

 

 

Nguyên liệu:

- cà chua bi, loại quả dài.

- Tăm nhọn hai đầu.

Cách làm:

Bước 1: 

Dùng dao sắc cắt một đường chéo quả cà chua tạo thành góc 45 độ như trong hình, chia quả cà chua thành hai nửa lớn và nhỏ. Làm tương tự với các quả cà chua còn lại.

Bước 2: 

Ghép cứ hai nửa quả cà chua lớn lại với nhau tạo thành hình trái tim. Dùng tăm nhọn xuyên qua hai nửa để ghim chúng lại với nhau, trông như mũi tên của thần tình yêu bắn vào.

 

 

cà chua xếp kiểu này vừa có thể để trang trí đĩa ăn, vừa để ăn sống hoặc làm salad cũng rất đẹp mắt, đầy ý nghĩa cho ngày 8/3.

 

 

Với cách trang trí này mâm cơm của bạn sẽ thêm phần sinh động và hấp dẫn, đảm bảo bà xã sẽ khen bạn hết lời luôn đấy!

 

Norirumi Rukitori theo Nguồn: skcd.com.vn

 

 

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ tự tay trồng những cây hoa hồng từ chăm bón đến cắt tỉa lá chưa. Nếu có mà chưa làm được hoặc có ý định sẽ làm, cùng tham khảo bài viết bên dưới để có những đóa hồng tươi thắm để trang trí và làm quà bạn nhé.