4 kiểu tóc hè siêu xinh cho bé cưng của mẹ

Có con gái tóc dài, thích nhất là mẹ được tha hồ “bày vẽ” làm đẹp làm điệu cho con bằng nhiều kiểu tóc khác nhau. Những kiểu tóc tết mùa hè cực dễ thương mà lại gọn gàng, mát mẻ cho nàng công chúa của mẹ thêm xinh đến nỗi bạn phải nghĩ rằng có cô con gái trong nhà thật tuyệt!

 

Lucy Aitken, 32 tuổi, là một beauty blogger nổi tiếng tại Anh. Cô gặp vấn đề lỗ chân lông to và đã thử nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng không thỏa mãn với kết quả đạt được. Trong một lần thử nghiệm mẹo làm đẹp tự nhiên với lòng trắng trứng, cô đã vô cùng bất ngờ vì hiệu quả thấy rõ của liệu pháp này ngay từ lần đầu tiên. 

Lucy dùng 1 lòng trắng trứng trộn với 1 thìa giấm táo rồi đánh bông lên thành hỗn hợp kem. Lucy cho biết, bạn có thể dùng máy xay sinh tố để tạo hỗn hợp này. 

Sau đó cô cho thêm một chút nước lạnh, đổ vào một chiếc tách nhỏ vào bỏ vào ngăn đá trong khoảng 30 phút. Sau khi có được những viên đá lòng trắng trứng nhỏ xinh, cô rửa mặt sạch và dùng chúng thoa đều lên vùng da có lỗ chân lông to theo chuyển động tròn cho đến khi đá tan chảy hết. Cô tiếp tục để khô trong 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh và lau bằng khăn sạch. 

Lucy vô cùng kinh ngạc với kết quả mà mình đạt được ngay sau lần thử nghiệm đầu tiên. Bề mặt lỗ chân lông se khít đáng kể. Những vùng da nhăn nhẹ cũng được cải thiện. Ngoại trừ vấn đề mùi của lòng trắng trứng pha với giấm táo có thể khiến một số người thấy khó chịu thì công dụng của 'viên đá nhỏ thần thánh' này chắc chắn sẽ khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng. 

Shidomomi tổng hợp

Ảnh: Cosmopolitan UK

 

Cách làm trắng răng đơn giản bằng vỏ cau

Văn hóa trầu cau là nét tiêu biểu của người Việt, nhưng trong cuộc sống có một thứ cho là bỏ đi của quả cau vẫn được sử dụng hiệu quả. Dùng vỏ cau để tẩy trắng răng.