Cách làm vòng tay xoắn hạt handmade cực xinh

Bạn có thiệp mời tham dự sự kiện quan trọng mà mãi vẫn chưa tìm được chiếc vòng tay ưng ý vừa sành điệu, cá tính lại lịch thiệp. Hãy đừng lo, cách làm vòng tay xoắn hạt handmade này khá đơn giản, thực hiện thì rất nhanh sẽ không làm tốn công sức và thời gian của bạn.

 

1. Chậu xương rồng bằng sỏi:

Chỉ cần kiếm những viên sỏi hoặc đá cuội có hình thuôn dài một chút. Sau đó, sơn xanh rồi dùng bút xoá để vẽ gai xương rồng là xong.
Chậu cây kiểu này có độ bền cao, lại chịu được nắng gió nên bạn có thể dùng để trang trí bên cửa sổ hoặc ban công cũng hay.

2. Đèn ngủ bằng đĩa nhựa, cốc nhựa màu mè:
 

Kiểu đèn ngủ này rất thích hợp với phòng của trẻ con. Nếu muốn để phòng người lớn thì chọn toàn bộ cốc, đĩa là màu đen bóng nhé! Nhìn sẽ rất sang.

Dùng dây thép để uốn thành khung đèn. Sau đó, gắn ống hút bao quanh để làm chao đèn. Với thân và đế đèn thì chỉ cần chồng cốc và đĩa lên nhau thôi. Chịu khó khoan giữa các đáy cốc để lồng dây điện vào trong cho đẹp nhé!

Theo Trí thức trẻ

 

Cách làm máy lạnh tự chế chỉ với 200k

Cách làm máy lạnh tự chế rất đơn giản chỉ cần chiếc thùng xốp, quạt điện mini, một đoạn ống nhựa ngắn, keo dán chưa tới 200k cộng với vài công đoạn hết sức đơn giản là có ngay một chiếc máy lạnh tự chế.