Để có công việc tốt bạn cần chú ý các lỗi sau khi viết CV (sơ yếu lý lịch)

Khi xin việc mới, bạn cần chú ý các lỗi để bản sơ yếu lý lịch hay bản mô tả công việc (CV) được nhà tuyển dụng chú ý. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo các lỗi sau để rút kinh nghiệm bạn nhé!

 

“Người đi đầu là người lay lắt bò trên đường với những mũi tên cắm sau lưng”- là câu nói của nhà coppy writer nổi tiếng John Carlton trong lĩnh vực marketing.

Vậy những nhà đầu tư đầu tiên phải chịu nhiều khó khăn, chật vật nhất. Và việc gặt hái được thành công hay thất bại trắng tay trên con đường làm giàu là không có gì bảo đảm. Hai ông lớn Google và Facebook cũng đã từng gặp rất nhiều trắc trở trong những ngày khởi nghiệp. Vì cách làm giàu của họ ít người làm và chứa nhiều rủi ro.

Tuy nhiên với 3 mẹo dưới đây, hàng nghìn người đã từng thử làm và thành công. Vì chúng đơn giản và thực sự hữu ích.

Chọn mẹo nào trong 3 cách này để kiếm tiền?

Điều đó còn phù thuộc vào hoàn cảnh và khả năng của bạn. Việc lựa chọn thông minh và biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế là chìa khoá chung để làm giàu. Giờ bạn đã hiểu rõ, hãy vận dụng linh hoạt và biến thể chúng để có thể tìm ra một chiến lược riêng cho mình.

Shidomomi tổng hợp

 

8 khác biệt giữa người thành công và thất bại

Có nhiều người luôn tự hỏi tại sao mình luôn thất bại, trong câu trả lời của họ thường có những lý do khách quan nào đó ảnh hưởng. Thật ra, sự thành công và thất bại khó có mẫu nào điển hình. Nhưng nhìn chung có 8 sự khác biệt cơ bản nếu bạn thay đổi sẽ giúp ít bạn rất nhiều trên con đường chinh phục thành công.