Mặt trái của tấm thảm

Khi nhìn nhận mọi việc thường nhật bằng con mắt nhàn chán bạn sẽ không bao giờ thấy được những điều đáng trân trọng. Hãy cùng Blog tự chế rút ra bài học từ câu chuyện "Mặt trái của tấm thảm" nhé!

 

“Người đi đầu là người lay lắt bò trên đường với những mũi tên cắm sau lưng”- là câu nói của nhà coppy writer nổi tiếng John Carlton trong lĩnh vực marketing.

Vậy những nhà đầu tư đầu tiên phải chịu nhiều khó khăn, chật vật nhất. Và việc gặt hái được thành công hay thất bại trắng tay trên con đường làm giàu là không có gì bảo đảm. Hai ông lớn Google và Facebook cũng đã từng gặp rất nhiều trắc trở trong những ngày khởi nghiệp. Vì cách làm giàu của họ ít người làm và chứa nhiều rủi ro.

Tuy nhiên với 3 mẹo dưới đây, hàng nghìn người đã từng thử làm và thành công. Vì chúng đơn giản và thực sự hữu ích.

Chọn mẹo nào trong 3 cách này để kiếm tiền?

Điều đó còn phù thuộc vào hoàn cảnh và khả năng của bạn. Việc lựa chọn thông minh và biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế là chìa khoá chung để làm giàu. Giờ bạn đã hiểu rõ, hãy vận dụng linh hoạt và biến thể chúng để có thể tìm ra một chiến lược riêng cho mình.

Shidomomi tổng hợp

 

Nếu lơ là, con bạn có thể bị tàn tật khi đi thang cuốn

Qua clip này, chúng ta thấy rằng thang cuốn không an toàn 100% và vô hại với trẻ em. Do đó các bậc phụ huynh phải thật cẩn thận vì một chút lơ là có thể gây thương tích nặng cho các em thật dễ dàng.