Đèn chùm thiết kế như tổ ong kết nối bằng nam châm không cần dây điện hút hồn mọi người

Với thiết kế thú vị dựa theo hình dáng của tổ ong, chiếc đèn chùm D-twelve của hãng thiết kế Plato đến từ Rome, Ý, không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn hút hồn khách hàng bởi nó trông giống như món đồ nội thất làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

Chuẩn bị nguyên vật liệu như sau:

– Chiếc bình thủy tinh có kích thước dài 22cm x cao 15cm x rộng 4cm
– 1 cành lan vanda tím có ít nhất 6 hoa nở
– 6 cành hoa hồng: chỉ lấy cành không lấy hoa
– 1 bông sen đá lớn hơn chiều rộng của chiếc bình (4cm)
– Kéo cắt hoa, kẽm mềm

Bước 1:

Đầu tiên, đổ nước vào trong bình hoa, cắt ngắn các cành hoa hồng theo chiều dài của bình rồi tỉa dần một đầu để đặt vào bên trong bình.

Bước 2:

Tương tự bạn cắt 5 cành hoa hồng còn lại đặt vào trong bình sao cho 6 cành cách đều nhau. Bạn có thể bớt hoặc đặt thêm cành tùy theo kích thước chiếc bình cao hay thấp.

Bước 3:

Với hoa sen đá, bạn dùng sợi kẽm cắm giữ bông hoa với cành hồng bên trong bình hoa. Đặt hoa sen đá bên phải miệng bình.

Bước 4:

Tiếp theo, dùng kéo cắt rời từng cành lan thành từng đoạn nhỏ, mỗi đoạn chứa 1 bông, mỗi đoạn nhỏ này có độ dài ít nhất 5cm để cắm vào trong bình.

Bước 5:

Đặt hoa lan dọc theo phía trên bên trái miệng bình, điều chỉnh đặt hoa lan kín miệng bình. Lưu ý: khi cắm lan bạn nhớ đặt cành hoa sao cho phần hoa bên ngoài che phần cành bên trong bình không bị lộ ra ngoài cho đẹp.

Với sắc tím hoa lan vanda nổi bật trên sắc xanh của sen đá và cành hoa hồng làm căn phòng nhà bạn sẽ sáng hơn khi đặt ở góc phòng.

 

Nếu không thích hoa lan màu tím bạn cũng có thể thay bằng hoa lan có màu sắc khác và cũng có thể thay đổi chút xíu về kết cấu cắm hoa.

Hồng Điệp tổng hợp

 

Kẹp tóc cực xinh handmade

Bạn gái có thể tự làm một chiếc kẹp tóc cực xinh chỉ với ruy-băng. Chúng mình cùng xem cách làm kẹp tóc đơn giản chỉ bằng ruy-băng nhé.