Lạ và độc với xe đạp hybrid HSB

HSB là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp truyền thống, môtơ điện và động cơ đốt trong có dung tích 105 cc. Theo nhà sản xuất, đây là chữ viết tắt từ cụm Hybrid Sports Bicycle.

 

Xem phim tại gia như ở Cinema chỉ bằng hộp Pizza và smartphone

Pizza Hut đã tung ra hộp đựng bánh pizza mới có khả năng "hợp thể" với smartphone để trình chiếu phim như ở rạp Cinema. Dĩ nhiên, đây chỉ là hình thức xem phim cho vui mà thôi, chứ không ám chỉ công nghệ tiên tiến gì và có thể sánh ngang với các rạp chiếu phim trên thị trường. "Chúng tôi mong muốn có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn và không chỉ dừng lại ở việc mang những chiếc bánh pizza đến trước cửa nhà họ, mà còn phải tận dụng luôn cái hộp đựng bánh để giúp thực khách giải trí" - Pizza Hut chia sẻ.

Được biết, hộp bánh đặc biệt này có tên gọi Blockbuster Box, do Ogilvy (Ogilvy & Mather là một công ty quốc tế chuyên về quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng có trụ sở tại Manhattan, và là một bộ phận của tập đoàn WPP) có văn phòng tại Hồng Kông thiết kế và chỉ mới được Pizza Hut thí điểm tại thị trường này.

Blockbuster Box được chế tác từ bìa các-tông với 4 phiên bản in ấn khác nhau, và đây cũng chính là những thể loại phim tương ứng để bạn thưởng thức trong khi ăn pizza, bao gồm: Slice Night (cho người hâm mộ phim kinh dị), Anchovy Armageddon (thể loại khoa học viễn tưởng), Hot & Ready (tình cảm & lãng mạn) và cuối cùng là Fully Loaded (phim hành động).

Slice Night

Slice Night

Anchovy Armageddon

Anchovy Armageddon

Fully Loaded

Fully Loaded

Hot & Ready

Hot & Ready

Trong mỗi hộp bánh sẽ đi kèm với đế nhựa hình tròn đã được trang bị thêm một ống kính đặc biệt với khả năng phóng đại hình ảnh. Sau đó, bạn tháo phần ống kinh này ra và lắp vào lỗ thủng ở cạnh trước của hộp bánh, còn đế nhựa thì bạn để vào bên trong hộp nhằm mục đích cố định smartphone trong suốt thời gian trình chiếu. Để xem phim, bạn chỉ việc dùng smartphone và quét mã QR ở bên hông hộp bánh.

Nhược điểm chính của Blockbuster Box chính là hình ảnh chiếu ra không được nét cho lắm, cũng như âm thanh bị bóp méo ít nhiều do bị che chắn từ lớp bìa các-tông. Đôi lúc bạn còn gặp phiền toái khi có cuộc gọi bất chợt làm gián đoạn bộ phim. Cuối cùng, bạn sẽ phải tìm một căn phòng đủ tối để có thể trình chiếu các bộ phim từ chiếc hộp bánh pizza "thần thánh" này.

Xem phim tại gia như ở Cinema chỉ bằng hộp Pizza Hut và smartphone

Theo The Verge

 

Các mẹo giúp hạn chế đổ mồ hôi ngày nóng

Chị em phụ nữ lo lắng vì mình ra nhiều mồ hồi vào mùa hè, Blog tự chế có một số mẹo kiểm soát mồ hôi hiệu quả và nhanh nhất cho bạn tham khảo!