Trào lưu bánh cưới mùa đông với chi tiết sang trọng

Chiếc bánh trang trí bằng hoa lá đặc trưng của mùa đông, hay đính đá quý tạo điểm nhấn, mang sắc kim loại lộng lẫy là chi tiết làm đẹp lộng lẫy cho đám cưới. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo nhé!

 

Máy bay không người lái cánh quạt nghiêng AgustaWestland Project Zero được thiết kế làm người ta nhớ đến Bell-Boeing V-22 Osprey, loại chiến đấu cơ lên thẳng đa năng, có thể cất, hạ cánh thẳng đứng trên đường băng ngắn, khi hạ cánh có thể thực hiện thao tác giống như cách hạ cánh của máy bay phản lực thông thường.

Máy bay Bell-Boeing V-22 Osprey của Hải quân Mỹ

Đây là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ của AgustaWestland với các công ty của Finmeccanica - Selex ES, Ansaldo Breda, và Ansaldo Energia - và các công ty đối tác từ Ý, Anh, Mỹ và Nhật Bản.

 

Chiếc máy bay có phong cách khá “thời trang”, cấu trúc khí động học độc đáo với hai cánh quạt từ sợi carbon bên ngoài bề mặt cùng hệ thống điều khiển có độ bền cao và cơ cấu truyền động đầu từ. Ngoài ra, tính năng độc đáo của trực thăng còn được thể hiện ở chỗ có thể tùy chỉnh chuyển đổi động cơ điện và thuật toán điều khiển động cơ.

Máy bay AgustaWestland Project Zero trên đường băng thử nghiệm

Đặc biệt, máy bay không sử dụng hệ thống truyền động thủy lực: bộ phận hạ cánh có thể thu vào, cơ chế nghiêng động cơ máy bay, và các cánh của máy bay được điều khiển bởi các thiết bị truyền động điện băng thông cao (EMA).

Norirumi Rukitori

 

Rada phát hiện sớm cá mập

Theo nhận định của giới chuyên môn ở xứ sở chuột túi, thì người Úc rất yêu đại dương. Có đến 85% dân cư của quốc gia này rất thích sinh sống gần bờ biển. Không may khi cá mập lại cũng có khu vực sống ở đây.