Tre ra quả, một hiện tượng kỳ thú

Hình ảnh một cây họ tre ra quả được cư dân mạng tung trên Facebook gây sự tò mò cho rất nhiều người. Một số người đồn đoán cho rằng tre trúc ra quả là điềm báo cho tai họa và nạn đói...

 

Theo Shanghaiist đưa tin thì một chàng trai có họ Feng, đang sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, đã nhờ sự trợ giúp của bạn bè và người thân xếp 50 bịch bỉm, gồm 4.500 miếng bỉm, thành hình trái tim ngay trên một con phố đông đúc để ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái tên Lin.

Đến thời điểm hiện tại, cả hai đã hẹn hò được hơn hai năm. Feng nghĩ sẽ dùng một cách thật độc đáo và thú vị nhất để cầu hôn khi biết Lin đã mang trong mình giọt máu của anh. Thế là anh nảy ra ý tưởng dùng bỉm trẻ em để ngỏ lời cầu hôn vừa thiết thực lại lãng mạn không thể ngờ.

Để hiện thực hóa ý tưởng và biến nó trở thành một màn cầu hôn lãng mạn ấn tượng không bị khô cứng. Mọi người giúp anh xếp một trái tim bằng bỉm cạnh con sông Pearl River, thu hút sự chú ý của đám đông người hiếu kỳ. Ngay cả Lin cũng rất bất ngờ và thích thú khi đến đó. Theo kịch bản một chiếc máy bay điều khiển từ xa chở theo một bịch bỉm bay chầm chậm phía trên đầu cặp đôi. Chàng Feng gỡ bịch bỉm xuống và xé nó ra, bên trong là một chiếc nhẫn cầu hôn. Feng nói:

"Từ giờ trở đi, niềm hạnh phúc của em, của con là trách nhiệm của anh. Hãy đồng ý làm vợ anh nhé, Lin!".

Trước hành động đầy lãng mạn của người bạn trai, nhớ lại quá trình hai người yêu nhau hơn 2 năm và hơn cả là đứa bé đang mang trong mình, Lin xúc động nghẹn ngào và đã gật đầu đồng ý. 

Nếu là cặp đôi của bạn, thì các bạn có ý tưởng nào cho màn cầu hôn của mình chưa? Hãy nhớ nhé các bạn có 3 điều quan trọng khi tiến hành màn cầu hôn thôi đấy. Một là tình cảm chân thành, hai là tạo một thời khắc lãng mạn khác thường và ba là cả hai phải đem đến hạnh phúc cho nhau!

Tekika theo Shanghaiist- Ảnh Chinanews.com

 

Thú vị bộ ảnh Tắc kè hoa

Trong tự nhiên không chỉ có các loài hoa là có thể khoe sắc, loài thằn lằn như Tắc kè hoa cũng có thể trình diễn những màu sắc lung linh thú vị.