Số phận bi đát của những vụ mất tích máy bay bí ẩn được tìm thấy

Từ lúc sự biến mất của máy bay MH370 đã trở thành một trong những điều bí ẩn kì lạ của ngành hàng không thế giới thì vẫn còn những vụ mất tích bí ẩn chưa được giải thích dù đã tìm được những chiếc máy bay này.

 
Your browser doesn't support video.
Please download the file:

Cư dân mạng sôi sục với một màn biến đổi màu sắc khác. Sabrina, 24 tuổi, đến từ Melbourne, Floria khiến tất cả bất ngờ với màn đổi màu tóc vô cùng ảo diệu.

anigif-optimized-25633-1432842-2029-3521

Chỉ qua vài bước chân, từ nhà bếp vào phòng vệ sinh, mái tóc của Sabrina đã biến từ tím xanh sang hồng. 

anigif-optimized-19716-1432842-2797-9939

Bạn trai của Sabrina đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra điều này và dùng điện thoại ghi lại. 

Sabrina vừa đổi màu tóc từ vàng sang tím xanh và cô khoe với bạn trai của mình. Điều kỳ lạ là chỉ qua vài bước chân, từ nhà bếp vào đến phòng vệ sinh, mái tóc tím xanh của cô lại chuyển sang màu hồng.

Vô cùng kinh ngạc, bạn trai của Sabrina đã ghi lại hình ảnh này và chia sẻ lên mạng xã hội. Chỉ sau vài ngày, clip biến đổi màu tóc đầy bất ngờ của Sabrina đã có tới hơn 600 nghìn lượt xem và hơn 100 bình luận. 

Sabrina-1-9720-1433236301.jpg

Sabrina được so sánh với nhân vật Tonks trong truyện Harry Potter vì có mái tóc biến màu như tắc kè hoa.

 Đa số ý kiến cho rằng, sự biến đổi màu tóc này là do ánh sáng gây ra ảo giác. Có ý kiến so sánh tóc của Sabrina với mái tóc tắc kè hoa biến đổi huyền diệu của nhân vật Tonks trong truyện Harry Potter. 

Theo Ngôi Sao

 

Những tòa nhà độc đáo trên thế giới

Thật bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy có nhiều tòa nhà độc đáo và lạ lùng đến vậy. Phải chăng sự sáng tạo của con người trong lãnh vực kiến trúc là vô hạn.