Các tác phẩm điêu khắc cầu kỳ dựa trên chất liệu là giấy

Những tác phẩm bằng giấy trị giá hàng chục ngàn đô sau đây do Cặp vợ chồng nghệ sĩ người Mỹ Allen và Patty Eckman tạo ra. Tuy bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc cầu kỳ dựa trên chất liệu là giấy nhưng nhiều nhà sưu tầm nghệ thuật đã trả hàng chục ngàn đô la để được sở hữu một trong số chúng.

 
Your browser doesn't support video.
Please download the file:

Cư dân mạng sôi sục với một màn biến đổi màu sắc khác. Sabrina, 24 tuổi, đến từ Melbourne, Floria khiến tất cả bất ngờ với màn đổi màu tóc vô cùng ảo diệu.

anigif-optimized-25633-1432842-2029-3521

Chỉ qua vài bước chân, từ nhà bếp vào phòng vệ sinh, mái tóc của Sabrina đã biến từ tím xanh sang hồng. 

anigif-optimized-19716-1432842-2797-9939

Bạn trai của Sabrina đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra điều này và dùng điện thoại ghi lại. 

Sabrina vừa đổi màu tóc từ vàng sang tím xanh và cô khoe với bạn trai của mình. Điều kỳ lạ là chỉ qua vài bước chân, từ nhà bếp vào đến phòng vệ sinh, mái tóc tím xanh của cô lại chuyển sang màu hồng.

Vô cùng kinh ngạc, bạn trai của Sabrina đã ghi lại hình ảnh này và chia sẻ lên mạng xã hội. Chỉ sau vài ngày, clip biến đổi màu tóc đầy bất ngờ của Sabrina đã có tới hơn 600 nghìn lượt xem và hơn 100 bình luận. 

Sabrina-1-9720-1433236301.jpg

Sabrina được so sánh với nhân vật Tonks trong truyện Harry Potter vì có mái tóc biến màu như tắc kè hoa.

 Đa số ý kiến cho rằng, sự biến đổi màu tóc này là do ánh sáng gây ra ảo giác. Có ý kiến so sánh tóc của Sabrina với mái tóc tắc kè hoa biến đổi huyền diệu của nhân vật Tonks trong truyện Harry Potter. 

Theo Ngôi Sao

 

10 địa điểm đặc biệt và kỳ lạ trên thế giới

Trên thế giới có nhiều phong cảnh có thể gây cho bạn sự ngạc nhiên, thích thú vì sự đặc biệt và kỳ lạ. Nhìn thấy chúng bạn như lạc vào một thế giới khác.