Những cách tạo dáng chụp ảnh cưới

Tạo dáng chụp ảnh cưới là tiền đề để có một album ảnh cưới đẹp. Tuy cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không đơn giản để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và trên hết là thể hiện được trọn vẹn cảm xúc yêu thương của cặp đôi một cách tự nhiên nhất.

 

Loài rùa biển là loài bò sát  có cơ thể to lớn nhất và sống thọ nhất thế giới. Trong đó Leatherback là loài bò sát lớn thứ 3 và là loài rùa lớn nhất trên thế giới.

Loài rùa này có hàng trăm chiếc răng nhọn hoắt như đá nhú lên từ miệng kéo dài đến tận thực quản.

  Leatherback khá dễ tính, thức ăn chủ yếu của nó là sứa. 

Với kích thước to lớn, nó có thể ăn một khối lượng sứa khổng lồ. Đôi khi trong một ngày, loài Leatherback có thể tiêu thụ số sứa bằng 73% trọng lượng cơ thể (khoảng 16.000 calo và gấp 3-7 lần nhu cầu thực phẩm cần thiết để duy trì sự sống).  

(Những chiếc răng nhọn hoắt nhìn rất kinh dị)

Bộ hàm với hàng trăm chiếc răng nhọn hoắt khiến những con sứa trơn tuột cũng khó có thể thoát ra khỏi miệng nó. Loài rùa này có thể ăn tất cả những con sứa từ nhỏ tới lớn.

Khi mới nở, Leatherback chỉ dài khoảng 7,6cm nhưng khi trưởng thành nó có thể dài từ 1,4 đến gần 2,1m. Một điều thú vị đó là Leatherback là loài di cư, mỗi năm chúng di chuyển tới 10.000 dặm. 

Loài rùa biển cũng là một trong những loài động vật hoang dã cần được bảo vệ trên thế giới.

Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

30 mẹo thắt dây giày đẹp nhất

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mỗi ngày tự làm mới mình bằng cách đổi kiểu buộc dây giày chưa? 30 kiểu mẹo buộc dây giày của Linhkent sẽ đưa ra cho bạn 30 kiểu khác nhau so với kiểu buộc dây giày của bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất hứng thú, chúc bạn thành công.