Hãy để bé khóc, bé sẽ ngủ tốt hơn

Một trong những thử thách kinh hoàng nhất của nhiều gia đình son trẻ là phải đối mặt với sự thiếu ngủ. Bởi họ thức dậy nhiều lần trong suốt đêm để dỗ trẻ sơ sinh khóc. Theo một nghiên cứu mới, hãy để bé khóc trước khi vào giấc ngủ sẽ có một đêm tốt hơn cho tất cả.

 

Sinh vật bé xíu này hiện vẫn đang được nuôi bằng sữa mẹ nhưng sẽ sớm được cho ăn lá, ngũ cốc, cải xoăn, cà rốt và cỏ. Tính cả chú hươu mới ra đời, vườn thú NYC đã có 3 con thuộc dòng hươu bé nhất thế giới.hươu Pudu là dòng nhỏ của hươu Nam Mỹ. Chúng sủa khi sợ hãi, run rẩy khi tức giận và sống khá thu mình dưới tán lá cây hoang dã.

Mong rằng trong tương lai số lượng loài hươu bé nhỏ, dễ thương này sẽ được nhân giống để không bị tuyệt chủng. Cá thể loài này trong tự nhiên còn rất ít.

Shidomomi

 

Mẹo giặt quần áo nhanh và tiết kiệm

Giặt giũ là một công việc vô cùng quen thuộc với mọi người từ nam đến nữ, người trẻ đến người già. Mặc dù vậy, việc giặt quần áo không đơn giản là đưa hết tất cả quần áo vào máy giặt và ấn nút. Với những hướng dẫn sau đây bạn sẽ giặt quần áo nhanh và tiết kiệm hơn nữa kể cả giặt bằng máy hay giặt tay.