Bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia

Theo tin News Sky ngày 11/4/2016, đã bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia khi các công nhân tìm thấy sinh vật nặng 250kg này đang cuộn tròn dưới gốc cây trong lúc họ đang xây dựng một cầu vượt mới trên đảo Penang – Malaisia.

 

Theo nguồn tin, Michael đã tốt nghiệp Đại học Kuban vào năm 2009. Từ năm 2010 tới 2013, anh làm việc tại một nhà hát kịch biểu diễn búp bê. Anh đã tạo ra những con búp bê siêu thực giống y như người thật và khiến nhiều người phải giật mình, lạnh gáy khi lần đầu nhìn thấy chúng.

Những con búp bê của anh có cấu trúc khuôn mặt cân đối, làn da trắng hồng được tái hiện chân thực tới từng nốt tàn nhang, đôi mắt long lanh đầy nước và mái tóc mềm mượt đến khó tin.

Mắt búp bê được anh nhập về từ Đức, tóc giả được lấy từ Pháp và phần khuôn mặt được làm hoàn toàn bằng đất sét polyme.

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 con búp bê như vậy... thì nhiều người khuyên rằng đừng đặt những con búp bê này trong phòng ngủ nếu không muốn bị ám ảnh mỗi khi thức dậy.

Sau dây là 1 số hình ảnh của búp bê giống người thật của Michael:

Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

Những bức ảnh chụp băng tuyết tuyệt đẹp

Trước những tạo tác nghệ thuật từ bàn tay thiên nhiên, con người không thể nghiêng đầu thán phục. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của băng tuyết qua các bức ảnh sau: