Cá sấu khổng lồ bị bắn chết ở bang Florida-Mỹ

Con cá sấu khổng lồ này đã được phát hiện tại một trang trại bang Florida-Mỹ, nó sinh sống trong một cái ao nước và tấn công các con mồi là gia súc nhiều lần.

 

Trong 100 chiếc ra đời, hầu hết được sơn màu vàng đặc trưng của hãng siêu bò Italy. Tuy nhiên, xuất hiện trên đường phố Ảrập là một mẫu đã bespoke với màu sơn tía độc đáo. 

Lựa chọn màu sơn khác nằm trong chương trình cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini. Bên cạnh màu sơn tía chủ đạo, chiếc roadster sử dụng màu đen nhám ở cản trước, hốc hút gió cũng như nắp gương, trần xe, nẹp lườn và bộ chia gió phía sau.

 

 

 

Tương phản với màu tía, nội thất siêu xe lại sử dụng gam trắng kem cùng những chi tiết từ chất liệu da màu đen và sợi carbon tương phản. 

 

Lamborghini Aventador Roadster bản kỷ niệm 50 năm sử dụng động cơ giống bán tiêu chuẩn, là loại 6,5 lít V12 nhưng công suất nâng thành 720 mã lực. Hộp số tự động 7 cấp, hệ dẫn động 4 bánh. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Tekika

 

Khủng long không tuyệt chủng trong tương lai

Sau khi xem xong bộ phim Jurassic World, bạn sẽ thốt lên: Xạo vừa thôi! Nếu bạn nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo bài viết sau nhé!