Trong tương lai sẽ có việc cấy ghép đầu người

Trong tương lai nếu bạn có bị bất cứ tai nạn nào nhưng chỉ cần cái đầu còn nguyên vẹn thì hoàn toàn có thể hi vọng hồi phục. Chuyện này có vẻ như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, nhưng không... đây là sự thật.

 

Theo nhà sản xuất, đây là chữ viết tắt từ cụm Hybrid Sports Bicycle. Là một sản phẩm cực đặc biệt mang tên HSB do ông Thomas Bubilek thiết kế và chế tạo. HSB là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp truyền thống, môtơ điện và động cơ đốt trong có dung tích 105 cc.

Kiểu dáng thể thao của HSB có thể gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, nếu biết rõ về hệ dẫn động của HSB, mọi người còn phải ngạc nhiên hơn nữa. HSB có thể chạy bằng 3 nguồn năng lượng riêng biệt, bao gồm sức người, điện từ cụm pin và động cơ như xe hơi truyền thống.

 

 

 

Nhà sản xuất đã đặt động cơ đốt trong bên dưới khung để tập trung trọng lượng tốt hơn. Trong khi đó, môtơ điện nằm ở trên bánh sau. Cụm pin cung cấp năng lượng cho môtơ điện nằm trên bánh trước.
Tất cả kết hợp lại thành một mẫu xe đạp độc đáo, lạ lẫm và chỉ nặng gần 67 kg. Tuyệt vời hơn, HSB không quá đắt với giá dự kiến chỉ khoảng 6.000 - 7.000 USD.
Trong dịp Giáng sinh mà có món quà tặng như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn!
Norirumi Rukitori
 

Tay cầm chơi game chỉ nhỏ bằng chiếc nhẫn

Titanium Falcon vừa giới thiệu bản mẫu của bộ điều khiển game mang tên Talon. Người chơi có thể đeo bộ điều khiển này trên ngón tay và chiếc nhẫn sẽ biến cử động tay thành các lệnh điều khiển trong game.