Các thói quen giặt giũ và lưu trữ làm hỏng quần áo

Treo quần áo trong túi nilon làm quần áo bị hôi và thường xuyên giặt khô khiến đồ nhanh rách. Hãy cùng Blog tự chế khám phá các thói quen không tốt này nhé!

 

Thư giãn là một kỹ thuật đơn giãn để bảo vệ sức khỏe. Nó có thể kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên để xử lý trạng thái stress. Thư giãn giúp chúng ta phục hồi cơ thể và cân bằng lại tâm trí.

Tuy luyện tập thể dục cũng là một cách đối phó với stress hiệu quả, bạn càng khỏe mạnh, cơ thể và tâm trí càng có khả năng đối đầu với căng thẳng, nhưng bạn làm gì có nhiều thời gian. Do đó, liệu pháp thư giãn đơn giản sau đây có thể giúp bạn rất nhiều:

(Bạn có thể nằm trên sàn hoặc trên giường)

_Nằm ngửa, thẳng, thả lõng hai vai trên sàn hoặc giường. Giữ thẳng cánh tay với khuỷu tay cách đều thắt lưng, lòng bàn tay ngửa lên.

_Thư giãn đầu và nhắm mắt lại.

_Hít sâu vào. Để cho cơ thể như chìm lún tự do. Thở ra chầm chậm. Thư giãn. Chú ý chỉ tập trung vào hơi thở., lắng nghe nhịp thở của mình, đầu óc trống rỗng.

Yêu cầu: Bạn thả lõng cơ thể và để đầu óc trống rỗng khoảng 15 đến 20 phút thì đạt trạng thái alpha.

 Chúc các bạn có một sức khỏe cân bằng sau khi áp dụng kỹ thuật này nhé!

Bạch Kỳ Mã

 

 

10 lỗi phổ biến của máy in

Máy in có thể gây ra một số rắc rối cho người dùng. Dưới đây là 10 lỗi phổ biến của máy in, và những lời khuyên để giải quyết chúng, hoặc ít nhất, cho bạn biết khi nào nên gọi bộ phận hỗ trợ kĩ thuật.