Quả chuối có màu gì?

Bằng cách làm hiệu ứng chậm lại, các chuyên gia Mỹ đã cố gắng giữ lấy màu thực sự của quả chuối mà bạn nhìn thấy. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo xem bạn nhìn thấy quả chuối màu gì nhé!

 

Thư giãn là một kỹ thuật đơn giãn để bảo vệ sức khỏe. Nó có thể kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên để xử lý trạng thái stress. Thư giãn giúp chúng ta phục hồi cơ thể và cân bằng lại tâm trí.

Tuy luyện tập thể dục cũng là một cách đối phó với stress hiệu quả, bạn càng khỏe mạnh, cơ thể và tâm trí càng có khả năng đối đầu với căng thẳng, nhưng bạn làm gì có nhiều thời gian. Do đó, liệu pháp thư giãn đơn giản sau đây có thể giúp bạn rất nhiều:

(Bạn có thể nằm trên sàn hoặc trên giường)

_Nằm ngửa, thẳng, thả lõng hai vai trên sàn hoặc giường. Giữ thẳng cánh tay với khuỷu tay cách đều thắt lưng, lòng bàn tay ngửa lên.

_Thư giãn đầu và nhắm mắt lại.

_Hít sâu vào. Để cho cơ thể như chìm lún tự do. Thở ra chầm chậm. Thư giãn. Chú ý chỉ tập trung vào hơi thở., lắng nghe nhịp thở của mình, đầu óc trống rỗng.

Yêu cầu: Bạn thả lõng cơ thể và để đầu óc trống rỗng khoảng 15 đến 20 phút thì đạt trạng thái alpha.

 Chúc các bạn có một sức khỏe cân bằng sau khi áp dụng kỹ thuật này nhé!

Bạch Kỳ Mã

 

 

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục

Tủ lạnh của bạn gặp rắc rối sau một thời gian sử dụng là chuyện bình thường. Đừng lo hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục. Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý những tình huống phát sinh thường ngày nhé!