Bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia

Theo tin News Sky ngày 11/4/2016, đã bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia khi các công nhân tìm thấy sinh vật nặng 250kg này đang cuộn tròn dưới gốc cây trong lúc họ đang xây dựng một cầu vượt mới trên đảo Penang – Malaisia.

 

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 1

Gulpiyuri là một bãi biển nằm gần thị trấn Llanes, miền Bắc Tây Ban Nha. Nước biển ở đây trong xanh, mặn, sóng vỗ dập dìu, cảnh quan tuyệt đẹp và cũng có thủy triều lên xuống như nhiều nơi khác.

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 2

Điều làm nên sự khác biệt của Gulpiyuri chính là bãi biển này nằm sâu trong đất liền gần 100 mét, được liên kết với một loạt hang động ngầm và nằm giữa một đồng cỏ xanh non tươi tốt.

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 3

Bãi biển Gulpiyuri chỉ dài 40 mét, vì thế để tìm thấy biển này thật là khó nếu không có sự trợ giúp của một bản đồ GPS mới cập nhật hay được sự chỉ dẫn từ người dân địa phương nơi đây.

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 4

Bãi biển này lấy nước mặn từ Vịnh Biscay trên biển Cantabrian. Trải qua hàng triệu năm, những con sóng làm xói mòn núi, đá tạo ra đường hầm trong vách đá liên kết với biển.

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 5

Cũng bởi vị trí đặc biệt này, người dân địa phương cũng như khách du lịch đặt cho nó biệt danh “viên ngọc quý ẩn mình”.

Hình ảnh Khám phá bãi biển trên cạn độc nhất vô nhị số 6

Bãi biển Gulpiyuri lâu nay trở thành một địa điểm nổi tiếng thu hút các khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Theo 24h

 
 

Những mẫu ô tô kỳ lạ trên thế giới

Có rất nhiều hãng xe trên thế giới như: Toyota, Honda, BMW... Nhưng các bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên, bất ngờ và lý thú khi nhìn thấy các mẫu xe sau đây.