Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Các nhà khoa học hàng đầu thuộc Đại học Standford, Mỹ lấy một mẫu ADN từ tủy xương của Ata để tiến hành các xét nghiệm và một số nghiên cứu. Ata là một xác ướp sinh vật tí hon được gọi là Atacama Humanoid, dài khoảng 15cm, có hình dạng giống con người.

Sau khi tìm thấy mẫu hóa thạch này, nhiều nhà khoa học cho rằng nó thuộc về một người ngoài hành tinh hay một chú khỉ. Mẫu vật vẫn được lưu giữ tại học viện điều tra và nghiên cứu hiện tượng ngoài Trái đất tại Tây Ban Nha.

Giáo sư Garry Nolan – trưởng khoa sinh vật học tế bào gốc thuộc Đại học Y, Stanford, California – cùng đội của mình đã đến Tây Ban Nha vào tháng 9-2012 để tiến hành một số nghiên cứu.

Ông giải phẫu, cắt ngoại biên hai xương sườn, lấy mẫu ADN và xét nghiệm ADN, kết hợp sử dụng công nghệ điện toán. Cuối cùng, giáo sư Nolan cho biết Ata không phải là một chú khỉ. Nó là con người, thậm chí gần hơn cả loài vượn.

Ông giải thích “sinh vật đột biến thú vị” này là con người, có giới tính nam, sống sót sau khi sinh từ sáu đến tám năm. Thậm chí khi sống nó đã thở, ăn uống và chuyển hóa như con người.

Sau khi nhận được kết quả từ cuộc giải phẩu thì bộ phim tài liệu khoa học “Sirius” của đạo diễn Steven Greer tiến hành, cung cấp những thông tin về UFO trong vài thập kỷ qua. Greer từng là một bác sĩ cấp cứu trước khi trở thành người săn lùng các tài liệu về sinh vật ngoài hành tinh và UFO.

Ata nhỏ xíu sẽ xuất hiện trong “Sirius”. Chiều cao của nó là 15cm. Bức ảnh X-quang về sinh vật cũng sẽ được công bố.

Người ta tìm thấy “sinh vật ngoài hành tinh” trong sa mạc Atacama tại Chile vài năm trước theo The Huffington Post. Bộ phim của Greer cũng mô tả những công nghệ năng lượng mà sinh vật ngoài hành tinh có thể sử dụng để bay từ hành tinh của họ tới trái đất.

Hộp sọ của “sinh vật ngoài hành tinh” khá dài. (Ảnh: The Huffington Post)

Nếu những thông tin trong “Sirius” được chứng minh là đúng, chúng ta có thể tin chắc rằng con người không phải là sinh vật có trí tuệ bậc cao duy nhất trong vũ trụ.

“Mọi người cần hiểu rằng những nền văn minh khác không tạo ra bí mật xung quanh UFO và sinh vật có trí tuệ ngoài trái đất. Chính những thế lực trên địa cầu ngăn cản thông tin đến với công chúng vì những lợi ích tài chính của họ”, Greer tuyên bố.

Tuy nhiên, hiện giờ vẫn chưa có một lời khẳng định chính xác Atacama Humanoid là con người Trái Đất hay người ngoài hành tinh. Nhưng đề tài người ngoài hành tinh du hành đến Trái Đất vẫn là một đề tài gây nhiều sự chú ý và tranh cãi.

Tekika tổng hợp

 

Đâu phải chỉ con người mới biết hôn

Con người luôn tự hào cho rằng chỉ có mình mới biết trao gởi cho nhau những nụ hôn thể hiện tình cảm. Hãy xem những tấm ảnh dễ thương sau đây để biết rằng nụ hôn không chỉ là thể hiện tình yêu của riêng con người. Các loài vật khác cũng biết điều đó.