Các đặc điểm nhầm lẫn của động vật trong tự nhiên

Trong tự nhiên có rất nhiều điều thú vị như giống loài này có một số đặc điểm giống loài khác. Cùng Blog tự chế tham khảo nhé!

 

pho tượng nửa núi, nửa người được dựng lên từ cuối thế kỉ 16 bởi nhà điêu khắc lừng danh người Ý - Giambologna. Quả núi có tên Appennino cao 10,7m so với mặt đất ở Villa di Pratolino, Tuscany.

Bức tượng này có một bí ẩn tuyệt vời – bên trong nó là những căn phòng với những chức năng khác nhau làm cho nó trở nên vô cùng sống động. Con quái vật ở dưới tay trái pho tượng phun nước từ một dòng suối ngầm, và người ta đồn rằng khoảng không gian trong đầu pho tượng là nơi để đặt lò sưởi, và khi nhóm lò thì khói sẽ thoát ra từ hai lỗ mũi của pho tượng.

Bức tượng được đặt ở công viên Villa Dermidoff và sẽ mở cửa trong các ngày thứ Sáy, thứ Bảy và Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối cho đến hết tháng 10.

pho tượng nửa núi, nửa người nhìn từ xa...

Bên trên mái có giếng trời.

Bên một căn phòng có 2 chiếc ghế đá.

Lối vào một căn phòng

Mô hình thu nhỏ của pho tượng. Có nhiều các căn phòng được thiết kế trong lòng tượng.

Bức tượng được đặt cạnh một dòng nước.

Toàn cảnh phía bên ngoài.

Bạch Kỳ Mã

 

Nhẫn cưới hình Vespa độc đáo

Mới đây, tập đoàn xe đến từ Ý đã lấy đính hôn làm cảm hứng sáng tạo và trình làng nhẫn cưới hình chiếc xe Vespa. Mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa của tập đoàn Piaggio có thể dùng cho cả nam lẫn nữ xuất hiện trên thị trường từ nhà thiết kế có tên Eric Toczko.