Nghệ thuật Painting Body khiến con người tàng hình

Nghệ thuật Painting Body được nâng tâm mới khi gần đây một dự án nằm trong chương trình Naked & Invisible (Khỏa thân và tàng hình) của kênh Channel 4 (Anh) đã làm cho các người mẫu tham gia trở nên vô hình trước ánh nhìn của mọi người.

 

pho tượng nửa núi, nửa người được dựng lên từ cuối thế kỉ 16 bởi nhà điêu khắc lừng danh người Ý - Giambologna. Quả núi có tên Appennino cao 10,7m so với mặt đất ở Villa di Pratolino, Tuscany.

Bức tượng này có một bí ẩn tuyệt vời – bên trong nó là những căn phòng với những chức năng khác nhau làm cho nó trở nên vô cùng sống động. Con quái vật ở dưới tay trái pho tượng phun nước từ một dòng suối ngầm, và người ta đồn rằng khoảng không gian trong đầu pho tượng là nơi để đặt lò sưởi, và khi nhóm lò thì khói sẽ thoát ra từ hai lỗ mũi của pho tượng.

Bức tượng được đặt ở công viên Villa Dermidoff và sẽ mở cửa trong các ngày thứ Sáy, thứ Bảy và Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối cho đến hết tháng 10.

pho tượng nửa núi, nửa người nhìn từ xa...

Bên trên mái có giếng trời.

Bên một căn phòng có 2 chiếc ghế đá.

Lối vào một căn phòng

Mô hình thu nhỏ của pho tượng. Có nhiều các căn phòng được thiết kế trong lòng tượng.

Bức tượng được đặt cạnh một dòng nước.

Toàn cảnh phía bên ngoài.

Bạch Kỳ Mã

 

Kỳ thú với việc cưỡi khủng long điện trong tương lai

Do quá chán với việc thiết kế ra những mẫu xe máy điện dành cho tương lai, Jason Battersby, một nhà thiết kế người Canada đã nghĩ ra ý tưởng về một chú "khủng long" chạy điện!