Ngư dân Canada bắt được tôm hùm 7 sắc cầu vòng

Ngư dân Canada bắt được con tôm hùm có màu bảy sắc cầu vồng quý hiếm, họ hoàn toàn kinh ngạc bởi hiện tượng hiếm gặp này khi trong một triệu con mới có một.

 

Trang hiconsumption.com đưa tin, mẫu xe điện có hình dáng độc đáo như một chú ốc sên và là mãu xe điện đầu tiên có khả năng chạy được phạm vi 200 km có tên là Johammer J1 Electric, được sản xuất tại Áo.

Mẫu xe này còn được trang bị một màn hình có độ phân giải cao hiển thị tốc độ, phạm vi và các dữ liệu quan trọng khác. Mẫu xe điện Johammer J1 có sẵn hai phiên bản, $ 31,000 hay $ 34,500, tùy thuộc vào dung lượng pin mà bạn yêu cầu.

 

 

Chiếc xe có thiết kế bên ngoài khá lạ mắt với vật liệu nhôm. Động cơ điện và bộ điều khiển được tích hợp trêc bánh sau của xe.

Chưa có một nhà sản xuất xe máy điện khác trên thế giới có thể cung cấp công nghệ di động với mức vận hành như trên cùng các tính năng kỹ thuật trên xe máy.

Các khung nhôm chính cực kỳ xoắn chứa giảm xóc và bộ pin mang đến sức mạnh hoàn hảo kết hợp với trọng lượng và chức năng của chiếc xe này.

Ý tưởng chính về chiếc xe này là cung cấp một cảm giác an toàn và đi xe rất thoải mái. Các vị trí của tay lái và chỗ để chân có thể điều chỉnh.

Tất cả các màn hình ngang được tích hợp vào gương chiếu hậu. Màn hình 2.4 inch độ phân giải cao cung cấp thông tin liên quan đến tốc độ, số vòng quay, cảnh báo…

 

Mẫu xe này được thiết kế và chịu trách nhiệm sản xuất bởi một chuyên gia có tên Johann Hammerschmid và nhóm của ông.

Công việc của Johann Hammerschmid và nhóm các chuyên gia làm là đem lại cho Johammer J1 những thiết kế và tính năng đáng chú ý, bao gồm cả động cơ điện được tích hợp ở bánh xe phía sau, bánh xe phía trước có sử dụng tay.

Chiếc xe có thiết kế bên ngoài khá lạ mắt với vật liệu nhôm. Động cơ điện và bộ điều khiển được tích hợp trên bánh sau của xe.

Norirumi Rukitori

 

Căn bệnh sợ nhãn mác, tranh ảnh sặc sỡ

Có những căn bệnh thật kỳ lạ, hầu như không thể tin nổi mà lại có thật trên thế giới. Các bạn có khi nào sợ một cái gì đơn giản, bình thường chưa???