Pigg O Stat, một máy chụp X-Quang cho trẻ nhỏ

Bức ảnh được một người dùng internet đăng tải trên mạng xã hội Reddit với mục đích "vui nhộn" nhưng sau đó, nó hoá ra ngay lập tức gây hoang mang.

 

Hẳn các bạn có đọc qua bài viết về tinh dầu của Blog tự chế?! Bây giờ xin trình bày cách hòa trộn tinh dầu cho việc dưỡng và chăm sóc tóc, da đầu. Các bạn cũng biết khi hòa trộn để có tinh dầu phù hợp, chúng ta cần có 2 loại tinh dầu sau:

1. Dầu nền:

Chọn loại dầu nền được chiết xuất từ quả hạnh, hạt quả mơ, trái bơ, hạt Jojoba, cây anh thảo hoặc hoa hướng dương.

2. Tinh dầu:

Cho tóc khô: Hoa hồng, gỗ đàn hương, ngọc lan tây, hoa oải hương, cây phong lữ.

Cho tóc nhờn: Húng quế, khuynh diệp, gỗ cây tuyết tùng, cúc la mã, sả, cây bách, ngải đắng, cây hương thảo.

Cho tóc thường: Cây phong lữ, hoa oải hương, sả, cây hương thảo.

Cho tóc hỗn hợp thì dùng như tóc nhờn.

Để chăm sóc cho da đầu cần chọn tối đa 3 loại tinh dầu và hòa trộn với 5 giọt dầu nền (nếu tóc dài và dày có thể dùng nhiều dầu hơn). Hâm nóng hỗn hợp dầu vừa trộn bằng chén đựng dầu trong tô nước nóng. Sau đó massage da đầu và tóc bằng tinh dầu ấm nóng này. Phủ tóc lại bằng khăn nóng và ủ trong vòng 15 phút. Sau đó gội lại bằng dầu gội phù hợp với loại tóc của bạn.

Sau khi sử dụng, chắc chắn da đầu và tóc của bạn ngày càng khỏe và đẹp. Cách dưỡng này có thể áp dụng cho các bạn có mái tóc bị tổn thương do uốn, nhuộm và duỗi rất tốt.

Hồng Điệp

 

Mẹo giặt quần áo nhanh và tiết kiệm

Giặt giũ là một công việc vô cùng quen thuộc với mọi người từ nam đến nữ, người trẻ đến người già. Mặc dù vậy, việc giặt quần áo không đơn giản là đưa hết tất cả quần áo vào máy giặt và ấn nút. Với những hướng dẫn sau đây bạn sẽ giặt quần áo nhanh và tiết kiệm hơn nữa kể cả giặt bằng máy hay giặt tay.