Xe Nga Lada XRAY giá 177 triệu đồng rục rịch ra mắt

Hãng xe Nga AvtoVAZ dự kiến sẽ phát hành mẫu xe hơi mới Lada XRAY trong tháng 12 tới với giá hấp dẫn 500.000 Rúp (khoảng 177 triệu đồng).

 

Honda giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu Super Cub huyền thoại tại Tokyo Motor Show 2009, mang tên EV-Cub, lắp động cơ điện. Thiết kế của EV-Cub thể hiện hình ảnh mẫu xe của tương lai khi tận dụng tốt hiệu ứng ánh sáng, hình khối đơn giản. Xe vẫn giữ kiểu dáng như một chiếc Cub chạy xăng.

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-6VvR4B.jpg

EV-Cub có hai động cơ lắp ở từng trục bánh trước và sau, khối pin đặt ở giữa khung. Vì không còn động cơ xăng nên không gian để chân của người lái rộng rãi, tăng tư thế vững vàng khi điều khiển chiếc scooter.

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-q8ZBft.jpg

Tại Tokyo năm 2009, hãng xe Nhật cho biết nhiều khả năng sẽ bán EV-Cub vào 2010, nhưng từ đó tới nay, mẫu xe điện vẫn xuất hiện nhưng là ở các triển lãm, chưa phải là sản phẩm thương mại. Mới đây, Honda giới thiệu EV-Cub tại triển lãm xe China North International Cycle Show.

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-HGfPVm.jpg

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-KbBDfL.jpg

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-jXoGvN.jpg

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-usdDv1.jpg

/media/hoisinhduong/craw/honda-cub-huyen-thoai-co-the-tai-sinh-duoi-lot-moto-dien-MGSydV.jpg

Ra đời từ 1958, Honda Cub trở thành biểu tượng, huyền thoại xe hai bánh trên toàn thế giới, phù hợp với hầu hết các thị trường. Nếu EV-Cub đi vào sản xuất, đây sẽ là giải pháp cho những người mê kiểu dáng, nhưng vẫn bảo vệ môi trường.

Shidomomi tổng hợp
Theo Ngôi sao
 

Các mẹo giúp hạn chế đổ mồ hôi ngày nóng

Chị em phụ nữ lo lắng vì mình ra nhiều mồ hồi vào mùa hè, Blog tự chế có một số mẹo kiểm soát mồ hôi hiệu quả và nhanh nhất cho bạn tham khảo!