Trào lưu bánh cưới mùa đông với chi tiết sang trọng

Chiếc bánh trang trí bằng hoa lá đặc trưng của mùa đông, hay đính đá quý tạo điểm nhấn, mang sắc kim loại lộng lẫy là chi tiết làm đẹp lộng lẫy cho đám cưới. Hãy cùng Blog tự chế tham khảo nhé!

 

Trào lưu chụp ảnh con theo phong cách Hashtag đã trở thành "mốt" trên khắp thế giới, khi được các ông bố bà mẹ hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ trẻ em, ngay cả những chú cún cưng như Chihuahua hay Pug cũng bị 'lôi kéo' vào trào lưu này.

Cơm nắm Nhật Bản, còn được biết đến là o-nigiri, thực chất có thể được làm dưới bất cứ hình dạng nào - thậm chí là cả những hình ngộ nghĩnh như gấu trúc hay mặt cười - sau đó, được gói trong rong biển nori. Đây là một trong những món ăn nhẹ phổ biến nhất tại Nhật, được ăn cùng muối và dấm gạo. Tuy nhiên, cơm nắm hình tam giác phổ biến nhất và xuất hiện trong nhiều bữa ăn của người Nhật. Ngày nay cơm nắm Nhật Bản đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và chúng được sử dụng như một hình ảnh cách điệu trong nhiều dịp - thường gắn với những thứ dễ thương.

 

Khởi đầu của trào lưu này là do một ông bố cũng là nam diễn viên hài nổi tiếng sống tại Tokyo tên là Masahiro Ehara khởi xướng. Anh đã đăng tải lên trang mạng một tấm hình khi dùng đôi bàn tay mình để tạo hình tam giác ngược trên mặt đứa con bé nhỏ. Ngay lập tức, trào lưu em bé với khuôn mặt cơm nắm (kiểu Nhật Bản) đã được dân mạng thi nhau lăng-xê. Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cùng với hashtag #RiceBallBaby đang được đông đảo cha mẹ thi nhau thực hiện.

 

Hãy cùng Blog tự chế ngắm nhìn những hình ảnh gương mặt của các em bé hình cơm nắm siêu cute được lan truyền:

 

Và cả những chú chó Chihuahua nữa:

 

Norirumi Rukitori tổng hợp

 

Tuyệt đẹp với ảnh chụp dưới nước

Chụp ảnh dưới nước đã trở thành một trào lưu nghệ thuật. Việt Nam những năm gần đây cũng có rất nhiều người mẫu, diễn viên tham gia nghệ thuật này. Hãy cùng ngắm các bức ảnh chụp dưới nước tuyệt đẹp của nữ nhiếp ảnh gia Nadia Moro.