Fan phim Người Dơi phát sốt vì Samsung ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản Batman

Đại diện hãng điện thoại di động Samsung vừa công bố chính thức tung ra một phiên bản Galaxy S7 edge đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật siêu anh hùng Batman.

 

Trào lưu chụp ảnh con theo phong cách Hashtag đã trở thành "mốt" trên khắp thế giới, khi được các ông bố bà mẹ hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ trẻ em, ngay cả những chú cún cưng như Chihuahua hay Pug cũng bị 'lôi kéo' vào trào lưu này.

Cơm nắm Nhật Bản, còn được biết đến là o-nigiri, thực chất có thể được làm dưới bất cứ hình dạng nào - thậm chí là cả những hình ngộ nghĩnh như gấu trúc hay mặt cười - sau đó, được gói trong rong biển nori. Đây là một trong những món ăn nhẹ phổ biến nhất tại Nhật, được ăn cùng muối và dấm gạo. Tuy nhiên, cơm nắm hình tam giác phổ biến nhất và xuất hiện trong nhiều bữa ăn của người Nhật. Ngày nay cơm nắm Nhật Bản đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và chúng được sử dụng như một hình ảnh cách điệu trong nhiều dịp - thường gắn với những thứ dễ thương.

 

Khởi đầu của trào lưu này là do một ông bố cũng là nam diễn viên hài nổi tiếng sống tại Tokyo tên là Masahiro Ehara khởi xướng. Anh đã đăng tải lên trang mạng một tấm hình khi dùng đôi bàn tay mình để tạo hình tam giác ngược trên mặt đứa con bé nhỏ. Ngay lập tức, trào lưu em bé với khuôn mặt cơm nắm (kiểu Nhật Bản) đã được dân mạng thi nhau lăng-xê. Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cùng với hashtag #RiceBallBaby đang được đông đảo cha mẹ thi nhau thực hiện.

 

Hãy cùng Blog tự chế ngắm nhìn những hình ảnh gương mặt của các em bé hình cơm nắm siêu cute được lan truyền:

 

Và cả những chú chó Chihuahua nữa:

 

Norirumi Rukitori tổng hợp

 

Harley Davidson 3 bánh độc đáo chưa từng sản xuất

Tuy được nghiên cứu từ những năm 1998 cho tới nay nhưng dòng xe 3 bánh độc đáo này vẫn chưa được đưa vào sản xuất. Mẫu xe 3 bánh của Harley Davidson có mã hiệu bí mật là “Penster” nằm lặng lẽ được xếp vào góc của bảo tàng của hãng.