Muốn tỉnh táo mà lại sợ răng vàng, đừng lo đã có cà phê trong như nước lọc

Có cà phê trong như nước lọc này thì những người nghiện cà phê sẽ không còn phải lo về việc giữ trắng răng nữa.

 

Xác ướp trong băng của một con chó sống khoảng 12400 năm trước được phát hiện sát bờ một con sông Syalakh thuộc nước Cộng hòa Sakha. Xác con vật còn khá nguyên vẹn khi rửa đi bùn và đất bám chặt trong hàng ngàn năm mới có thể khám nghiệm tại thành phố Yakutsk. 

"Xác của con vật được bảo toàn khoảng 70 đến 80%. Và điều quan trọng nhất là bộ não được bảo quản.". Nhà nghiên cứu người Nga, Tiến sỹ Pavel Nikolsky của Viện Địa Chất ở Moscow cho biết.

 

Nhà khoa học người Hàn Quốc Hwang Woo-Suk lấy một ít mẫu da (Ảnh Internet)

Vị trí xác ướp của con vật được tìm thấy gần khu sinh hoạt của con người, nên nhiều nhà nghiên cứu nêu giả thuyết rằng đây chính là một trong những con "vật nuôi" đầu tiên ở thời tiền sử.

Đây cũng là lần đầu tiên người ta tìm thấy xác ướp một sinh vật săn mồi thời tiền sử có bộ não gần như còn nguyên vẹn. Sau khi tiến hành phẫu thuật và khám nghiệm xác ướp, nhà khoa học người Hàn Quốc Hwang Woo-Suk lấy một ít mẫu da, cơ và sụn tai nhằm hồi sinh giống chó tiền sử này.

 

 

Khám nghiệm xác ướp con chó 12400 năm (Ảnh Internet)

Kế hoạch của Woo-Suk là nhân bản không chỉ chó mà sư tử tiền sử cũng nằm trong danh sách. Ông đang cho xây hẳn một cơ sở nhân bản động vật ở Trung Quốc và đã tổ chức cuộc thi nhân bản chó ở Anh.

Công nghệ nhân bản của Hàn Quốc hầu như tiến bộ nhất thế giới. Mới đây một cặp đôi người Anh đã bỏ ra 134.000 bảng, khoảng 2,2 tỷ đồng, để nhân bản chú chó cưng đã bị chết tại một phòng thí nghiệm ở Hàn Quốc.

 

Tekika

 

Căn bệnh sợ nhãn mác, tranh ảnh sặc sỡ

Có những căn bệnh thật kỳ lạ, hầu như không thể tin nổi mà lại có thật trên thế giới. Các bạn có khi nào sợ một cái gì đơn giản, bình thường chưa???