Cách lặt lá mai để hoa mai nở đúng vào dịp Tết

Mai là biểu tượng may mắn, sum vầy gia đình vào dịp tết. Mai không chỉ là cây cảnh mà còn là cả một văn hóa tập tục của người dân, cả năm vun gốc bón phân tưới nước cho cây tươi tốt, chỉ mong sao cây mai nở hao xum xuê đúng Tết.

 

Galaxy S6 edge phiên bản Iron Man

Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, cứ vào mùa hè xuất hiện các bộ phim bom tấn phát hành trên thế giới thì hãng Samsung đều cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Galaxy S edge liên quan đến một siêu anh hùng nào đó. Vào năm ngoái, chúng ta được thấy Samsung phát hành chiếc Galaxy S6 edge phiên bản Iron Man và đã khiến cho rất nhiều fan của nhân vật này phát cuồng.

Giờ đây, Samsung chính thức cho ra mắt phiên bản đặc biệt có tên Galaxy S7 edge Injustice Edition lấy cảm hứng từ nhân vật siêu anh hùng Batman. Được biết, chiếc smartphone này được sản xuất dưới sự hợp tác của Samsung và Warner Bros nhân kỷ niệm ba năm ra mắt của tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us.

Thiết kế máy đến hộp đựng và các phụ kiện đều có màu đen cùng logo nổi tiếng của Batman. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm đi kèm chiếc Galaxy S7 edge đặc biệt này bao gồm sạc, tai nghe, kính thực tế ảo Samsung Gear VR, một chiếc Batarang mạ vàng và một ốp lưng được thiết kế mô phỏng theo bộ giáp của Batman.

Được biết, chiếc smartphone này sẽ có số lượng hạn chế và dự kiến lên kế vào đầu tháng 6 tới tại một số thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ Latin, Nga và Singapore. Hiện tại, thông tin về giá bán vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Bạn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh của sản phẩm này sau đây:

 

 Norirumi Rukitori (Tham khảo: TheVerge)

 

 

Cá sấu, loài cổ đại ít biến đổi nhất lịch sử tiến hóa

Trong tất cả các loài động thực vật trên hành tinh xanh Trái Đất, thì loài bò sát vẫn giữ hình dáng giống như thời cổ đại hàng triệu năm trước: Cá sấu. Tuy hình dáng không thay đổi nhưng trọng lượng của chúng bị thu nhỏ đáng kể.