Quái vật Titanoboa là loài rắn to lớn nhất thế giới

Titanoboa là một chi rắn từng sinh sống khoảng từ 60 tới 58 triệu năm trước, trong Thế Paleocen. Danh pháp khoa học của loài này là Titanoboa cerrejonensis.

 
Danh hiệu người đàn ông xấu nhất Zimbabwe năm 2015, đã thuộc về thí sinh có tên Mison Sere, một người vô gia cư.
 
Với danh hiệu này, anh nhận được 500 USD tiền thường cùng với cơ hội làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

Với dung nhan chim sa cá lặn như vậy mà vẫn bị mọi người chê còn đẹp trai???!!!

Tuy nhiên, thí sinh đứng thứ nhì William Masvinu và những fan của anh này cho rằng Mison Sere không xứng đáng giành giải nhất trong cuộc thi năm nay vì vẻ xấu xí của anh ta không tự nhiên, chỉ dựa trên những chiếc răng gãy.

Cả gia đình vui mừng vì Mison Sere đoạt giải năm nay.

Nhà tổ chức David Machowa cho biết các người mẫu kiếm tiền nhờ ngoại hình ưa nhìn của họ, thì những người xấu cũng cần có cơ hội tương tự.
 

Các bạn bè thân thiết cũng chia sẻ niềm vui với anh.

Các thí sinh trong cuộc thi người đàn ông xấu nhất Zimbabwe năm 2015.

Với danh hiệu Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe năm 2015, Sere hy vọng anh sẽ trở lên nổi tiếng và gặp nhiều may mắn. Người đàn ông vô gia cư này dự định sẽ tham gia cuộc thi Người đàn ông xấu nhất thế giới năm 2017 cũng ở Zimbabwe.

Nếu bạn trai nào có đủ tự tin xấu hơn anh Mison Sere thì hãy đăng ký tham gia cuộc thi Người đàn ông xấu nhất thế giới vào năm 2017 nhé!

Theo BBC/ Huy Phong - Dân Việt dịch

 

Bộ ảnh Nude thú vị rất nghệ thuật

Tuy là ảnh chụp những người mẫu nữ khỏa thân nhưng... thật thú vị khi bạn sẽ chỉ thấy hình ảnh của thiên nhiên. Các người mẫu nude được ngụy trang rất khéo léo bằng các nét vẽ.