Cách làm quạt mini cầm tay chạy pin

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách làm quạt mini cầm tay chạy pin không gì có thể dễ hơn với các linh kiện có thể dễ dàng mua và tìm được xung quanh chúng ta.

 

chaly1

Dòng xe Honda Chaly có rất nhiều loại, được phân chia theo đời, nhưng đa phần loại xe này được sản xuất và tiêu thụ Nhật Bản. Đến khoảng những năm 1980-1990 thì dòng xe Mini Moto này mới được có mặt tại Việt Nam theo các nguồn hóa giá xe nhập lậu và nhập khẩu.

chaly2
Xe Honda Chaly gồm có: Chaly 78, 79, 80, 81, 84…

Hiện nay, các phụ tùng thay thế cho xe Chaly không có nhiều, nên việc độ lại xe theo phong cách mới là một trào lưu của giới trẻ. Qua tìm hiểu ở Hội Chaly Tây Ninh, được biết đa phần các thành viên đều còn rất trẻ, bạn ads của hội- Th.Beats cho biết: Các thành viên tham gia hội bởi vì tình yêu với chiếc Honda Chaly. Hiện nay hội Chaly Tây Ninh ngày càng nhiều thành viên và các buổi off thường là các quán nước mía cho tiết kiệm. Các thành viên của hội ai cũng muốn “em” Chaly của mình ngày càng đẹp.

chaly3

chaly5
Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc Honda Chaly thì đây là giá tương đối của xe đầy đủ giấy tờ hợp lệ nhưng chưa độ:
Chaly 78,79: 3,5 triệu đến 4,5 triệu VNĐ/ 1 chiếc
Chaly 80, 81: 5,5 triệu đến 7,5 triệuVNĐ/ 1 chiếc
Chaly 82, 84: trên 8 triệu VNĐ/ 1 chiếc
Các màu sắc cơ bản của xe Chaly là: Trắng, xanh két, đỏ và cam.

chaly6(Một buổi off của Hội Chaly Tây Ninh)

Hiện tại có thể độ xe theo màu nào cũng được, tùy theo gu thẩm mỹ và Designer. Và giá cả độ xe cho đẹp và không đụng hàng là từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Do đó, các bạn gái muốn có một chiếc xe Honda Chaly độ, độc đáo và đẹp thì phải bỏ ra khoảng hơn 10 triệu VNĐ.

Nếu có yêu cầu mua một chiếc xe Honda Chaly độ thật đẹp theo gu riêng thì các bạn có thể liên hệ: 0933524020 để được hỗ trợ và tư vấn thực hiện.

Hồi Sanh Đường

 

Cách xây lò nướng sân vườn

Bạn có một sân vườn rộng, thoáng mát, thì chắc không ít lần bạn nghĩ về một buổi party đồ nướng mát mẻ bên gia đình, bạn bè, người thân. Dưới đây hướng dẫn bạn xây lò nướng cho sân vườn của bạn, vừa mang tính chất trang trí vừa tiện dụng như ý lại bền bỉ.