Bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia

Theo tin News Sky ngày 11/4/2016, đã bắt sống được con trăn dài nhất thế giới ở Malaysia khi các công nhân tìm thấy sinh vật nặng 250kg này đang cuộn tròn dưới gốc cây trong lúc họ đang xây dựng một cầu vượt mới trên đảo Penang – Malaisia.

 

Tuy sản phẩm chính là những quả đào chín mọng, nhưng ấn tượng cho người tiêu dùng lại đến từ những vật quảng cáo cho nó. Các nhà kinh doanh người Trung Quốc quyết định 'mặc quần chíp' cho quả đào để giới thiệu sản phẩm. Sau khi quả đào được mặc quần 'chíp' trông nó trở nên gợi cảm và gây rất nhiều sự chú ý thậm chí thích thú cho người xem. Vào dịp lễ Thất tịch năm 2014, những quả đào mặc quần 'chíp' được bán với giá không tưởng 498 nhân dân tệ (tương đượng với 80 USD)

Sau đây mời bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập 'đào mặc quần chip' nhé:

 Mỗi quả đào được mặc quần 'chíp khác nhau nhé!

Tất cả quần 'chíp' đều làm thủ công chi tiết.

 Trông thật là xinh xắn và gợi cảm nhỉ?

 Nhìn xinh lung linh nhưng cấm suy nghĩ linh tinh nhé!

 Một hộp đào 'mặc quần chíp' được 'sưu tập' tuyệt vời!

Tuy giá có cao nhưng nghe nói hàng không đủ đáp ứng. Không biết trong lễ Thất tịch năm nay quả đào có bị 'mặc quần chíp' nữa không ha?

Tekika

 

Chú thỏ có đôi tai dễ thương gây sốt cộng đồng mạng

Wally là một chú thỏ giống Angora, khiến cư dân mạng "phát sốt" với những hình ảnh dễ thương, xinh xắn, tài khoản Instagram của Wally đã thu hút hơn 24.000 lượt theo dõi.