Nghệ thuật Painting Body khiến con người tàng hình

Nghệ thuật Painting Body được nâng tâm mới khi gần đây một dự án nằm trong chương trình Naked & Invisible (Khỏa thân và tàng hình) của kênh Channel 4 (Anh) đã làm cho các người mẫu tham gia trở nên vô hình trước ánh nhìn của mọi người.

 

Bạn có tin rằng có một khu rừng lấp lánh màu sắc cầu vòng như truyện cổ tích có thực trong tự nhiên không?

Nếu bạn là người có tâm hồn mơ mộng, hẳn phải nghĩ rằng đây chính là phép màu nào đó mà đấng tối cao đã ban tặng cho vùng đất thuộc bang Florida, nước Mỹ. Còn gì tuyệt hơn khi đi dạo trong khu rừng yên ắng và lặng ngắm bảy dải màu ma thuật này hơn nữa!

Theo Mirror, bức ảnh chụp đầm lầy cầu vồng được cư dân về hưu ở Florida có tên là Michael Hussey chụp lại và đăng lên trang Facebook Florida Landscapes. Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được hơn 1.500 lượt thích và 2.600 lượt chia sẻ.

Hình ảnh đầm lầy Florida bình thường

Đa số có lời giải thích cho hiện tượng này về màu sắc kỳ lạ của nước đầm là do lá rụng phân hủy trong nước. Hiện tượng xảy ra hàng năm, những chiếc lá phân hủy giải phóng axit tannic.

Hình ảnh đầm lầy Florida cầu vòng qua ảnh chụp của Michael Hussey

Khi ánh mặt trời chiếu xuống, hợp chất axit tạo ra hiệu ứng cầu vồng trên mặt nước tạo khung cảnh lung linh, rực rỡ như trong khu rừng cổ tích.

 Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

 

 

Sự thay đổi ngoại hình không thể tin của 10 cô gái sau khi giảm cân

Mọi chuyện điều có thể nếu biết kiên trì ăn kiêng, tập luyện. Sau đây là những hình ảnh trước và sau khi giảm cân của những cô gái trên khắp thế giới giảm cân để trở nên quyến rũ hơn bội phần