Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Những đứa trẻ khi đến tham quan trang trại của Charlie Tucker, 85 tuổi, đều thích thú và hét toáng lên kinh ngạc vì chúng nhìn thấy tận mắt một con kì lân trong truyện cổ tích phương Tây. Thật ra con kì lân này chính là một cô cừu cái có tên gọi Peanut (hạt đậu phộng).

Cô cừu này vốn thuộc giống cừu Jacob, mọc sừng tự nhiên từ 4 đến 6 cặp sừng trong suốt cả đời. Tuy nhiên trong 1 lần bị tai nạn bị gãy cặp sừng, điều kì lạ đã xảy ra. Peanut chỉ mọc duy nhất 1 chiếc sừng nằm giữa trán.

Từ khi mọc lại chiếc sừng này, Peanut đã trở thành trung tâm chú ý của mọi người, có rất nhiều cuộc tham quan đến trang trại chỉ với lý do muốn nình tận mắt Peanut.

Ông chủ trang trại vui vẻ cho biết: "Bởi bì Peanut chỉ có một chiếc sừng nên bọn trẻ đến đây, với một ý nghĩ là muốn nhìn thấy một con kì lân ngoài đời thật."

Hiện nay vì Peanut cũng đã già nên được Charlie chăm sóc như một con thú cưng không còn phải bị thu hoạch lông mỗi năm nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô cừu dễ thương kì lạ Peanut:

Cừu Peanut và ông chủ Charlie Tucker (Ảnh từ Internet)

Norirumi Rukitori

 
 

10 bộ phận cơ thể kỳ lạ nhất thế giới

Thật không thể hiểu nổi rằng: Tại sao có những dị nhân khác biệt đến như thế! Những bộ phận trên cơ thể họ là độc nhất vô nhị.