Hàm lượng đường có trong thực phẩm hàng ngày của bạn

Để giúp bạn dễ dàng theo dõi hàm lượng đường mà bạn đang tiêu thụ hàng ngày, chúng tôi xin liệt kê danh sách một số thực phẩm và một số nước ngọt sử dụng hàng ngày, cùng với hàm lượng đường của chúng.

 

1. Nếu bạn lỡ tay cho quá nhiều dầu mỡ vào nồi canh, hãy thêm vào 2-3 viên đá, phần mỡ sẽ đông lại và nổi lên. Bạn hớt đi là xong.

2. Thêm 1-2 viên đá vào phần sốt và lắc đều rồi rưới lên salad, bạn sẽ thấy món salad của mình tươi và giòn hơn rất nhiều.

3. Nếu bạn không muốn nước bị lênh láng ra ngoài và lại không có nhiều thời gian để tưới cây, hãy đặt 1 viên đá lớn vào chậu kiểng sao cho đá ko chạm vào cây là được. Đá sẽ tan dần và cung cấp đủ nước cho cây.

4. Nếu bạn sợ mùi thuốc khi uống và cũng ghét mùi thuốc lưu lại trong miệng, hãy ngậm 1 viên đá trong khoảng 2s rồi hãy uống thuốc nhé.

5. Khi thảm có vết lõm, hãy đặt 1 viên đá lên trên, tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều nhé.

6. Khi kẹo cao su bị dính vào vải hoặc tóc, hãy đặt lên trên 1 viên đá, bạn sẽ lấy được kẹo ra dễ dàng.

7. Cho một viên đá vào cơm, bọc lại bằng màng nilon và vi sóng sẽ giúp hâm nóng cơm mà không bị khô cứng.

8. Thêm 2-3 viên đá vào máy sấy quần áo sẽ giúp các mép/gấu quần áo không còn nhăn nhúm.

Sưu tầm Internet

 

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục

Tủ lạnh của bạn gặp rắc rối sau một thời gian sử dụng là chuyện bình thường. Đừng lo hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục. Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý những tình huống phát sinh thường ngày nhé!