Honda SH 300i ABS 2016 giá gần 6.000 USD

Thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản Honda SH 300i 2016 nằm ở trục cơ sở, Honda kéo dài thêm 16 mm ở mức 1.438 mm, giúp mẫu scooter 300 phân khối cân bằng hơn, tăng không gian chứa đồ dưới yên xe lên 19 lít. Trang bị an toàn với phanh ABS tiêu chuẩn.

 

Ray Kurzweil, giám đốc kỹ thuật của Google, cho rằng sẽ xuất hiện một bộ phận không nhỏ của loài người thuộc dạng "nửa người nửa máy" và họ có thể kết nối bộ não của mình trực tiếp với Internet vào năm 2030.

Các nhà khoa học thẳng thắn tuyên bố tại hội nghị Exponential Finance tại New York. Nhiều chuyên gia cho biết não sẽ kết nối qua nanobot, một robot cực nhỏ làm từ sợi DNA , để khai thác thông tin từ máy chủ điện toán đám mây và tăng thêm trí thông minh cho con người.

Bộ não con người có thể kết nối với mạng máy tính để sao lưu ký ức, hay để cập nhật thêm nhiều thông tin.

Ông Kurzweil nghĩ rằng con người có thể sao chép bộ não của mình theo một cách hoàn chỉnh, thậm chí ông còn khẳng định như đinh đóng cột rằng "chúng ta đang dần dần hoàn thiện và tiến hoá vì theo quan điểm của tôi thì bản chất của con người là tìm cách vượt quá giới hạn của chính mình".

Ray Kurzweil đã để lại không ít ấn tượng trong việc dự đoán tương lai trước đây. Trong thập niên 90, ông đã thực hiện 147 dự đoán cho đến năm 2009. Năm 2010, ông xem xét lại dự đoán của mình và 86% trong số đó là chính xác.

Điển hình nhất là việc ông đã dự đoán mọi người chủ yếu sẽ sử dụng máy tính xách tay trong năm 2009, và cáp Internet sẽ biết mất và màn hình máy tính sẽ biến thành kính đeo mắt, tuy nhiên Ray Kurzweil cũng thừa nhận dự đoán sai việc chúng ta sẽ có ô tô tự lái vào năm 2009. Ngoài ra, Ray Kurzweil cũng đã dự báo sự nguy hiểm của trí thông minh nhân tạo và ví nó như một con dao hai lưỡi cực kỳ khó kiểm soát.

 
Shidomomi
​Theo dailymail.co.uk
 

Rada phát hiện sớm cá mập

Theo nhận định của giới chuyên môn ở xứ sở chuột túi, thì người Úc rất yêu đại dương. Có đến 85% dân cư của quốc gia này rất thích sinh sống gần bờ biển. Không may khi cá mập lại cũng có khu vực sống ở đây.