Những chú chó giống hệt gấu Teddy cực đáng yêu

Cộng đồng mạng phải trầm trồ, ghen tỵ khi chủ nhân khoe hình những chú chó cưng cực đáng yêu như anh em sinh đôi với gấu Teddy lên mạng xã hội.

 
Nhìn cô mèo Kanga Roo, không phải ai cũng biết được nó bị mắc chứng bệnh loạn sản xương quay, khiến hai chân trước không đủ khỏe để đỡ một phần trọng lượng cơ thể mà phải chuyển sang đứng bằng hai chân sau. Mặc dù là động vật mắc dị tật nhưng cô mèo có tên Kanga Roo vẫn "hút hồn" cư dân mạng nhờ ngoại hình dễ thương và tinh nghịch của mình.
 
Kanga Roo từng sống tại một trại giải cứu động vật ở San Francisco, Mỹ. Hiện tại, Kanga Roo được đến với mái ấm của gia đình chủ nhân mới vào mùa xuân vừa qua.
 
 
Kanga Roo có khả năng nhảy vồ đặc biệt hơn những chú mèo khác. Cô mèo tinh nghịch này luôn chứng minh cho mọi người thấy, ngoại trừ vẻ ngoài hơi khác biệt, nó vẫn có thể làm được mọi trò như những con mèo khác.
 
 
Mặc dù bị dị tật thường vẫn phớt lờ để sống vui vẻ, hiện tại Kanga Roo trở thành bằng chứng tiêu biểu nhất cho nỗ lực của nó.
 
 
Và đến bây giờ cô mèo Kanga Roo vẫn thật sự hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình mới và được cộng đồng mạng quan tâm.
 
 
Shidomomi sưu tầm
(Nguồn: The Dodo)
 

Tạo hình kỳ bí của cây cối quanh ta

Thiên nhiên là những điều bí mật vô tận, điều mà hàng ngàn, vạn năm nữa chúng ta mới khám phá được một phần trong nó. Giống như những tuyệt tác diệu kỳ dưới đây, có lẽ người xem không thể tưởng tượng được tại sao cây cối lại có những tạo hình kỳ bí như vậy?