Loài ếch muôn màu trên thế giới

Loài ếch phân bố ở khắp nơi trên thế giới với nhiều chủng loài, hình dạng, kích cỡ lẫn màu sắc khác nhau. Có một số loài ếch chắc chắn bạn chưa từng thấy lần nào. Ta cùng ngắm loài lưỡng cư này qua những bức ảnh bên dưới nhé!

 
Nhìn cô mèo Kanga Roo, không phải ai cũng biết được nó bị mắc chứng bệnh loạn sản xương quay, khiến hai chân trước không đủ khỏe để đỡ một phần trọng lượng cơ thể mà phải chuyển sang đứng bằng hai chân sau. Mặc dù là động vật mắc dị tật nhưng cô mèo có tên Kanga Roo vẫn "hút hồn" cư dân mạng nhờ ngoại hình dễ thương và tinh nghịch của mình.
 
Kanga Roo từng sống tại một trại giải cứu động vật ở San Francisco, Mỹ. Hiện tại, Kanga Roo được đến với mái ấm của gia đình chủ nhân mới vào mùa xuân vừa qua.
 
 
Kanga Roo có khả năng nhảy vồ đặc biệt hơn những chú mèo khác. Cô mèo tinh nghịch này luôn chứng minh cho mọi người thấy, ngoại trừ vẻ ngoài hơi khác biệt, nó vẫn có thể làm được mọi trò như những con mèo khác.
 
 
Mặc dù bị dị tật thường vẫn phớt lờ để sống vui vẻ, hiện tại Kanga Roo trở thành bằng chứng tiêu biểu nhất cho nỗ lực của nó.
 
 
Và đến bây giờ cô mèo Kanga Roo vẫn thật sự hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình mới và được cộng đồng mạng quan tâm.
 
 
Shidomomi sưu tầm
(Nguồn: The Dodo)
 

Những tấm ảnh độc đáo và sáng tạo (Phần 1)

Thế giới có nhiều hình ảnh có thể do vô tình hay đã được chỉnh sửa thì các bức ảnh sao cũng mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm thú vị.