Bộ đồ làm bếp của Dolce & Gabbana khiến các bà nội trợ điên đảo

Các họa tiết cầu kỳ theo phong cách Sicily khiến bộ đồ dùng nhà bếp của Dolce & Gabbana không khác gì tác phẩm nghệ thuật.

 

Frederik là cái tên của vị vua từng cai trị xứ Phổ quốc, tiền thân của một loạt quốc gia Châu Âu bây giờ, thân hình của chú ngựa Frederik cũng phản ánh đúng cái sự đẹp đẽ vương giả của nó, thể hiện rõ nhất ở bộ bờm.

Nói về bờm của Frederik, các chị các mẹ các bà các cô, chấp luôn cả cánh phụ nữ cũng không thể sánh bằng. Không dầu xả, cũng chẳng hấp dầu, không hề làm xoăn, cũng chẳng ép duỗi, bờm của chú ngựa ô này bồng bềnh theo gió, gợn từng lọn nhịp nhàng như sóng một ngày biển động.

Những múi cơ săn chắc, rõ từng nét cắt, đôi mắt đen láy tinh anh như có thể bao quát trọn thế gian, từng bước chân như chực nện vào mặt đất từng hồi mãnh liệt, Frederik được người trong nghề gọi là "Hắc mã soái vương". Chú ngựa có phong thái như một gã hoàng tử đẹp trai bị nhốt trong lốt ngựa thường thấy ở những câu chuyện cổ tích. Để giải thoát chàng khỏi kiếp cầm thú, cần có một nụ hôn nồng cháy từ người con gái đem lòng yêu say đắm chàng thật sự (nếu điều đó xảy ra... nên kèm theo bộ quần áo cho chàng mặc nếu nhỡ may biến thành người thật).

Khuôn mặt Frederik lúc nào cũng lạnh lùng bí ẩn, sâu trong đôi mắt có gì đó u uẩn cần được giãi bày. Có lẽ vì chàng bị giam cầm trong thế giới loài người lâu quá, chàng nhớ quê, nhớ bố, nhớ mẹ, nhớ các cô ngựa cái khác. 

Đến cả Thor, một vị thần của Bắc Âu chắc chắn cũng phải ghen tị với mớ bờm của Frederik. Đời nào kiếp nào một con ngựa lại toát ra vẻ đẹp trai hơn cả một vị thần trong mơ của hàng triệu cô gái?

Những fan hâm mộ của Frederik thậm chí còn chẳng tiếc lời khen ngợi, như thể chú ngựa này là một nam thần giáng thế, là tuyệt tác mà thánh thần tạo ra. Họ khen nó mang vẻ đẹp cổ điển, có thân hình đáng mơ ước, khen mái tóc lãng tử, thậm chí có cô còn bạo gan đòi được sờ nắn và một lần được ngửi mùi hương của Frederik. Có khi họ còn nói với Frederik những lời mà cả đời chẳng bao giờ nói với chồng, với người yêu nữa là!

Hiện tại, vị "soái mã ca" này đang ngụ ở trại nuôi ngựa núi Ozark, hạt Newton, bang Arkansas, Hoa Kỳ. Bởi cái sự đẹp trai tiêu soái của mình, dù là ngựa, Frederik cũng có thể thu hút tới 12.500 lượt theo dõi trên trang Facebook và hàng nghìn người quan tâm khác trên blog cá nhân (chắc chắn không phải nó lập rồi). 

Thật là tủi thân khi các chị em xem cánh đàn ông bỗng tự dưng chẳng bằng một con ngựa ô!

Tekika

 

Rắn lục mắt đỏ ở Việt Nam

Ở Việt Nam vừa có một loài rắn lục có màu mắt đỏ, còn có tên gọi là rắn lục mắt Hồng ngọc hay rắn lục mắt đỏ. Loài rắn này hiện có ở rừng quốc gia Cát Tiên.