Rùng mình vì những câu chuyện về người sói trên khắp thế giới

Người sói là một sinh vật nhiều người cho là hoang đường, nhưng có rất nhiều câu chuyện viết về người sói hoặc người biến hình thành thú, nhưng người ta vẫn luôn quan tâm đến những người sói có thật trên thế giới.

 

Ellie từng bị coi là con chó vô dụng bởi quá xấu xí

Chẳng cần tỏ vẻ dữ dằn, Ellie cũng đủ sức dọa ma tất cả những anh chàng đưa thư dũng cảm nhất. Cô chó 15 tuổi vừa về nhất ở nội dung chó nòi trong cuộc thi dành cho chó xấu nhất thế giới tổ chức tại Hội chợ Sonoma-Marin ở Califonia.

Cô chó Ellie khoảng 15 tuổi tới từ Tennessee, Mỹ, chỉ còn vài chiếc răng, nốt lấm chấm khắp người còn lông thì xơ xác đã gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi khá căng thẳng có truyền thống từ năm 1976.

Cũng như tất cả các nữ hoàng của các cuộc thi nhan sắc, Ellie cũng có thông điệp dành cho các fan của mình. Theo Dawn Goehring - chủ của Ellie mong muốn mình là người phát ngôn để cứu lấy những chú chó có vẻ ngoài không được đáng yêu: "Giấc mơ của Ellie là đi khắp nơi để chứng minh rằng, xấu xí chỉ là một quan niệm".

Ellie và chủ.

Theo Daily Mail, cô chó này đã bị nhốt trong cũi chó suốt một thời gian dài bởi người chủ trước đây thấy Ellie thật vô dụng. Khi được cứu ra, Ellie không hiểu hướng dẫn của chủ, không có kỹ năng gì cả.

Giờ đây, cô chó này thống trị trong bầy những chú chó được giải cứu. Ngoài ra, Ellie còn được mặc váy trắng có khăn voan, tham dự đám cưới của chủ mới.

Ellie và chủ.

Ellie và chủ. Ảnh: Daily Mail.

Người chủ của Ellie tự nào nói: "Ellie hy vọng, mọi người sẽ nhận được thông điệp rằng có rất nhiều chú chó tuyệt vời đang chờ được cứu và cho chúng một cơ hội".

Ngoài việc giành được hợp đồng làm người mẫu cho House of Dog, Ellie còn nhận được Cup, 1 tấm séc trị giá 1.000 USD và có cơ hội chụp một loạt ảnh chuyên nghiệp.

Nếu như Ellie giành giải nhất dành cho các chú chó nòi thì Pabst, 4 tuổi, giành giải nhất chung cuộc. Chú chó với hàm răng kỳ lạ cũng nhận khoản tiền 1.650 USD, hợp đồng làm mẫu 1 năm cùng rất nhiều quần áo, bát ăn, đồ chơi và hợp đồng chụp ảnh chuyên nghiệp.

 Anh Miles Egstad - chủ của Pabst, cho biết, chú chó này được cứu khỏi nơi nuôi nhốt chó khi còn nhỏ và được đặt tên theo một loại bia.

Đúng là "xấu đẹp trong mắt người đối diện". Nhiều khi quá xấu cũng là một lợi thế để mọi người phải công nhận và nổi tiếng nhỉ!

Bạch Kỳ Mã tổng hợp

 

Những bức ảnh chụp băng tuyết tuyệt đẹp

Trước những tạo tác nghệ thuật từ bàn tay thiên nhiên, con người không thể nghiêng đầu thán phục. Blog tự chế xin giới thiệu với các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của băng tuyết qua các bức ảnh sau: