Bé gái 9 tuổi khỏe nhất thế giới

Một bé gái 9 tuổi sống tại bang Florida nước Mỹ đã khiến nhiều người kinh ngạc và thán phục khi có thể hoàn tất được cuộc đua Battlefrog Xtreme, với những bài kiểm tra thể lực do Hải quân Mỹ thiết kế, mà ngay cả những người trưởng thành cũng rất khó hoàn thành.

 

Gần đây, cuốn sách "Cooking with Condoms" (Nấu ăn cùng bao cao su) được xuất bản tại Nhật. Tên của nó đã khiến nhiều độc giả choáng váng. Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm cũng gây sốc không kém: "Đó là những món ăn cùng bao cao su mà tôi thực sự muốn dành tặng bạn!".

Cuốn sách được bán trên trang Amazon Japan với giá 250 yên Nhật. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy cách làm 11 món nhồi vào bao cao su.

 

Trên thực tế, ngoài việc giới thiệu cách thức nấu ăn mới, tác giả muốn nâng cao nhận thức của người Nhật về việc sử dụng bao cao su bởi Nhật Bản là quốc gia sử dụng bao cao su kém hiệu quả thứ ba trên thế giới. Điều này dẫn tới tình trạng bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục ở nước này không ngừng gia tăng.

Cuốn sách này được đánh giá 5 sao từ phía khách hàng của Amazon và lọt top 100 cuốn sách bán chạy nhất của cửa hàng trực tuyến này.

Tekika tổng hợp

 

Phát hiện loài cá kỳ lạ có đầu bò sát và vảy hóa đá

Người dân Nga bắt được một con cá kỳ lạ với phần đầu giống như bò sát và vảy hóa đá, nhưng các nhà khoa học chưa xác định được tên loài. Có lẽ đây là một loài cá chưa từng được phát hiện.