Những chú chó giống hệt gấu Teddy cực đáng yêu

Cộng đồng mạng phải trầm trồ, ghen tỵ khi chủ nhân khoe hình những chú chó cưng cực đáng yêu như anh em sinh đôi với gấu Teddy lên mạng xã hội.

 

Gần đây, cuốn sách "Cooking with Condoms" (Nấu ăn cùng bao cao su) được xuất bản tại Nhật. Tên của nó đã khiến nhiều độc giả choáng váng. Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm cũng gây sốc không kém: "Đó là những món ăn cùng bao cao su mà tôi thực sự muốn dành tặng bạn!".

Cuốn sách được bán trên trang Amazon Japan với giá 250 yên Nhật. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy cách làm 11 món nhồi vào bao cao su.

 

Trên thực tế, ngoài việc giới thiệu cách thức nấu ăn mới, tác giả muốn nâng cao nhận thức của người Nhật về việc sử dụng bao cao su bởi Nhật Bản là quốc gia sử dụng bao cao su kém hiệu quả thứ ba trên thế giới. Điều này dẫn tới tình trạng bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục ở nước này không ngừng gia tăng.

Cuốn sách này được đánh giá 5 sao từ phía khách hàng của Amazon và lọt top 100 cuốn sách bán chạy nhất của cửa hàng trực tuyến này.

Tekika tổng hợp

 

Xếp hình nghệ thuật từ quần áo

Có lẽ nghe nói dùng quần áo làm nghệ thuật mà không phải thời trang thì hẳn ai cũng ngạc nhiên. Ấy vậy mà quần áo có thể xếp hình thật nghệ thuật đó bạn ạ!