Cách làm nước detox tiêu mỡ, giải độc từ chanh xanh, trái cây họ dâu, lá bạc hà

Cách làm nước detox sử dụng nước detox chanh xanh, trái cây họ dâu, lá bạc hà này 3 tháng không chỉ giúp tiêu mỡ, giảm cân mà còn là cách thải độc hiệu quả, phòng chống ung thư. Hãy cùng tham khảo cách làm sau đây:

 

Khi có việc cần xuất hiện ở những sự kiện lớn, được mọi người trầm trồ tán dương vẻ đẹp của mình cũng... thú vị lắm chứ. Trang điểm kỹ càng và tỉ mỉ có thể khiến một cô gái trở nên lộng lẫy bội phần. Không tin thì cùng thử mình khám phá kiểu trang điểm dưới đây nhé:

Bước 1:

Sau khi rửa mặt, bạn có thể dùng nước hoa hồng thoa nhẹ lên da để làm sạch da và lỗ chân lông. Để cho da thẩm thấu lớp nước hoa hồng một chút rồi bơm một lượng kem lót cho kem nền, phấn phủ vừa đủ lên mu bàn tay. Dùng cọ hoặc ngón tay thoa đều lên da mặt, chú ý phần cánh mũi hay bất kì chỗ nào mà da bạn không được mịn, có nhiều lỗ chân lông. Lúc này bạn sẽ thấy ngay rằng da bạn trở nên láng mịn, hài hòa hơn về sắc độ. Tùy theo loại có màu sắc đậm nhạt mà thoa có độ mỏng vừa phải để không tạo cảm giác da bạn sử dụng quá nhiều make-up sẽ giúp cho làn da bạn tươi sáng hơn.

Bước 2:

Sau lớp đánh nền, hãy tập trung vào vùng mắt. Nên dán mí nếu mắt bạn là mí lót. Sau đó, phủ lên mắt một lớp bóng mắt màu cam.

Bước 3:

Viền sát chân mi dưới bóng mắt màu cam có nhũ cho mắt to và sáng, rồi dùng bút chì kẻ một đường kẻ mắt sát chân mi.

Bước 4:

Kẻ cả đầu mắt nữa nhé, tiếp đó, dùng cọ mắt dẹp, tản chút phấn màu ghi xám vào đuôi mắt dưới.

Bước 5:

Dán mi giả cho mi trên.

Viền bóng mắt màu hồng san hô chứa nhũ ở chân mi dưới. Dùng bút kẻ mày kẻ cho đường chân mày có đuôi, tạo dáng mảnh mai, thanh thoát.

Bước 6:

Tản phấn màu nâu cùng màu với tông màu tóc lên đường chân mày. Với đôi môi, đánh son dưỡng rồi tản chút kem che khuyết điểm, sau đó đánh son lên môi. Nếu môi bạn không rõ đường môi, nên kẻ môi với chì kẻ môi nhạt hơn màu son một chút.

Bước 7:

Đánh phấn highlight theo quy tắc, hai bên sống mũi, đầu mũi và hai bên xương quai hàm màu tối, giữa sống mũi màu sáng.

Bạn có thể xem và so sánh sự khác biệt giữa trước và sau khi trang điểm sau đây: Có phải rằng từ lọ lem đã trở thành công chúa không nào?!

Hồng Điệp tổng hợp

 

Làm trắng mịn da tuyệt vời với Dưa leo

Các chị em phụ nữ luôn muốn có một làn da trắng hồng tự nhiên, thật mịn màng và không dùng các chế phẩm hóa mỹ phẩm. Blog tự chế xin trình bày mẹo sử dụng dưa leo sạch giúp chị em có làn da trắng an toàn.