Những loại nhạc cụ kỳ lạ, độc đáo nhất trên thế giới

Nyckelharpa là một trong những nhạc cụ kỳ lạ tồn tại lâu nhất cho tới ngày nay hay Singing Tesla Coils hay Thoremin loại nhạc cụ kinh dị nhất được chế tạo vào năm 2007 hoặc Hydraulophone là một chiếc đàn organ nhưng điều đặc biệt là nó lại tạo ra âm thanh nước hoặc một số chất lỏng khác.... là các nhạc cụ kỳ lạ, độc đáo trên thế giới.

 

Trong năm mới 2016 chúng ta cùng nhau nhìn vào những sự việc tích cực trong năm vừa qua để lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan. Năm qua có rất nhiều sự kiện tiêu cực như khủng bố, biến động kinh tế, căng thẳng chiến tranh ở một số quốc gia... Vậy hãy cùng Blog tự chế tạo không khí tích cực với màn cầu hôn ấn tượng trong cuối năm qua nhé!

Để tạo sự lãng mạn cho việc đại sự như cầu hôn bạn gái thì nhiều người sắm nhẫn kim cương đắc tiền hay món quà gì đó có giá trị cao. Hoặc tạo sự bất ngờ cho bạn giá bằng  không khí thật lãng mạn chẳng hạn. Nhưng việc tặng một chiếc nhẫn làm từ chiếc răng khôn của mình thì kỳ quái mới có lần đầu.

Lucas Unger với bạn gái Carlee Leifkes 

Theo ABC News, màn cầu hôn lãng mạn của Lucas Unger với bạn gái Carlee Leifkes diễn ra ở bang California, Mỹ. Anh ta đã quỳ gối và ngỏ lời với người yêu bằng một chiếc nhẫn, nhưng đặc biệt chiếc nhẫn không được gắn viên kim cương lấp lánh như thông thường, thay vào đó là chiếc răng khôn của chính anh.

Cô Leifkes nói: "Kim cương được dùng quá nhiều theo truyền thống, và chúng tôi thích sự khác biệt, độc đáo, vui vẻ.  Tuy có phần kỳ quái nhưng chiếc răng đại diện cho tính cánh khác người của anh ấy". Lucas đã lớn lên cùng chiếc răng đó và trải qua đau đớn khi nhổ nó ra, và tất cả những điều đó sẽ được đúc kết trong chiếc nhẫn cưới của tôi".

Cặp đôi cho biết họ cùng nảy ra ý tưởng khoảng vài tuần trước khi màn cầu hôn chính thức diễn ra trước sự chứng kiến có của tất cả bạn bè và người thân. 

"Kết hôn cũng giống như một con đường hai chiều, vì thế chúng tôi phải cùng nhau bàn bạc thật kỹ và đưa ra quyết định. Hơn nữa, điều gì sẽ xảy ra nếu như tôi từ chối? Tốt nhất là nên ngồi lại và bàn với nhau từ trước". Leifkes tâm sự.

Chiếc nhẫn được chế tác thủ công đặc biệt bởi thợ kim hoàn George Boshaura thuộc cửa hàng trang sức Bridwell Diamonds and Jewelry ở Los Angeles. George nói:

"Trãi qua hơn 30 năm hành nghề, đây là lần đầu tiên tôi chế tác một chiếc nhẫn cưới độc đáo và thú vị từ răng khôn của người và ý nghĩa hơn khi nó dùng trong màn cầu hôn nữa chứ". 

Chiếc nhẫn chế tác đặc biệt từ chiếc răng khôn của Lucas

Trong hôm cầu hôn lãng mạn, Lucas đeo vào ngón tay Leifkes chiếc nhẫn có gắn răng khôn mình, Leifkes cũng đeo cho anh nhẫn bạch kim có khắc hình chiếc răng tượng trưng khác. Đám cưới của họ sẽ diễn ra ở Las Vegas trong cuối năm 2015 vừa qua trong vui vẻ, hạnh phúc với một người đóng giả ca sĩ Elvis Presley làm chủ trì hôn lễ. 

Norirumi Rukitori theo ABC News

 

Cô mèo đi bằng 2 chân cực dễ thương

Do mắc một chứng bệnh tên là loạn sản xương quay mà cô mèo Kanga Roo phải di chuyển bằng 2 chân sau trong tư thế như con người.