Nghệ thuật Body Painting sẽ làm bạn rối trí theo phong cách 3D

Nghệ thuật Body Painting phong cách 3D của nữ nghệ sĩ Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon. Bằng cáchthiết kế phức tạp để tạo ra hiệu ứng 3D trên cơ thể người mẫu làm người xem choáng váng.

 
Cô Erika Ruehlman - mẹ của Lukerất đỗi bất ngờ, chia sẻ với đài Fox8, từ khi 2 tuổi Luke đã bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Luke thường xuyên kể rất nhiều thông tin về người phụ nữ này. Cậu bé không ngừng nói với mẹ "khi con còn là phụ nữ, con có mái tóc đen" hay "trước đây con hay đeo đôi khuyên tai như thế này". 

 Cô Erika Ruehlman mẹ của Luke rất đỗi bất ngờ vì tiền kiếp của Luke

Khi được hỏi về quá trình đầu thai của mình, "người phụ nữ" này cho biết, cậu được Chúa thả xuống Trái đất trong hình hài một đứa trẻ. 
"Tôi đã chết. Chúa mở ra cho tôi một cuộc đời mới trong hình hài này và đặt tên tôi là Luke", cậu bé nói.

Cậu bé Luke dễ thương bên thú nhồi bông

Erika cứ nghĩ con trai mình bị mắc chứng tưởng tượng, nhưng sau đó cô đã tìm kiếm theo thông tin mà Luke kể và nhanh chóng tìm thấy một mẩu tin tức cũ. Trong đó đề cập đến một người phụ nữ tên Pamela Robinsson, người đã chết khi khách sạn Paxton ở Chicago bị cháy vào năm 1993.

Cậu bé xác định bức ảnh từng là tiền kiếp của mình

Để kiểm chứng tính chân thực của câu chuyện, đài truyền hình Fox8 đã đưa ra một loạt tấm ảnh của nhiều phụ nữ da đen ở độ tuổi 30 và yêu cầu Luke chỉ ra Pamela Robinson. Kết quả là cậu bé nhanh chóng tìm ra tấm hình chính xác thậm chí còn miêu tả rất nhiều nét tính cách và sở thích của mình "ngày xưa" như hâm mộ Stevie Wonder và thích chơi đàn điện tử. 
Hiện các nhà khoa học vẫn chưa thể trả lời chính xác về hiện tượng thú vị của Luke Ruehlman.
 
Norirumi Rukitori theo Fox8
 

Chú chó xấu xí nhất thế giới

Nhiều lúc theo lời các chủ nhân thì những con chó xấu xí này là đồ vô dụng, bởi chúng quá xấu xí. Nhưng khi đến với cuộc thi dành cho chó xấu nhất thế giới tổ chức tại Hội chợ Sonoma-Marin ở Califonia thì chúng được vinh danh làm nở mày nở mặt chủ nuôi.