Chú mèo nhập mặt ngố làm dân mạng đảo điên

Chú mèo Tôm là mèo nhập từ Nga, giống đực, đã được hơn 2 tuổi, nặng 6 kg, cao khoảng 40-50 cm, chiều dài cơ thể khoảng 70-100 cm tính cả đuôi.

 
Cô Erika Ruehlman - mẹ của Lukerất đỗi bất ngờ, chia sẻ với đài Fox8, từ khi 2 tuổi Luke đã bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Luke thường xuyên kể rất nhiều thông tin về người phụ nữ này. Cậu bé không ngừng nói với mẹ "khi con còn là phụ nữ, con có mái tóc đen" hay "trước đây con hay đeo đôi khuyên tai như thế này". 

 Cô Erika Ruehlman mẹ của Luke rất đỗi bất ngờ vì tiền kiếp của Luke

Khi được hỏi về quá trình đầu thai của mình, "người phụ nữ" này cho biết, cậu được Chúa thả xuống Trái đất trong hình hài một đứa trẻ. 
"Tôi đã chết. Chúa mở ra cho tôi một cuộc đời mới trong hình hài này và đặt tên tôi là Luke", cậu bé nói.

Cậu bé Luke dễ thương bên thú nhồi bông

Erika cứ nghĩ con trai mình bị mắc chứng tưởng tượng, nhưng sau đó cô đã tìm kiếm theo thông tin mà Luke kể và nhanh chóng tìm thấy một mẩu tin tức cũ. Trong đó đề cập đến một người phụ nữ tên Pamela Robinsson, người đã chết khi khách sạn Paxton ở Chicago bị cháy vào năm 1993.

Cậu bé xác định bức ảnh từng là tiền kiếp của mình

Để kiểm chứng tính chân thực của câu chuyện, đài truyền hình Fox8 đã đưa ra một loạt tấm ảnh của nhiều phụ nữ da đen ở độ tuổi 30 và yêu cầu Luke chỉ ra Pamela Robinson. Kết quả là cậu bé nhanh chóng tìm ra tấm hình chính xác thậm chí còn miêu tả rất nhiều nét tính cách và sở thích của mình "ngày xưa" như hâm mộ Stevie Wonder và thích chơi đàn điện tử. 
Hiện các nhà khoa học vẫn chưa thể trả lời chính xác về hiện tượng thú vị của Luke Ruehlman.
 
Norirumi Rukitori theo Fox8
 

Hình ảnh dễ thương của chú cáo con

Cáo là một loài vật được dân gian cho rằng thông minh lém lỉnh, có những ví von như "nó trông như cáo già", .... Nhưng đó là một phạm trù khác. Còn dưới đây là hình ảnh cực dễ thương của một chú cáo con.