Nghệ thuật Body Painting sẽ làm bạn rối trí theo phong cách 3D

Nghệ thuật Body Painting phong cách 3D của nữ nghệ sĩ Natalie Fletcher, 30 tuổi, đến từ Portland, Oregon. Bằng cáchthiết kế phức tạp để tạo ra hiệu ứng 3D trên cơ thể người mẫu làm người xem choáng váng.

 

Jade Marshall có một nỗi ám ảnh vô lý là không dám ngủ ở căn phòng có dán nhiều sticker hay tranh ảnh. Đặc biệt những chiếc nhãn mác đã dính bẩn hay bong tróc còn khiến cô cảm thấy khiếp sợ hơn. Đối với cô bé này thì việc đi shopping là cả một cơn ác mộng vì cô sợ phải nhìn thấy nhãn mác.

Nếu những chiếc nhãn mác sặc sỡ trên sản phẩm là yếu tố để thu hút sự chú ý của khách hàng thì chúng lại trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc đời đối với cô gái trẻ 19 tuổi có tên Jade Marshall, người Anh. Được biết, nỗi ám ảnh vô lý này được bắt nguồn từ chứng sợ hãi nhãn mác kỳ lạ.
 
Cô gái trẻ mắc chứng <b>sợ nhãn mác</b> kỳ lạ 1
Jade Marshall mắc chứng sợ nhãn mác.
 
Cô gái cho biết, cô bắt đầu cảm nhận được mình sợ những chiếc nhãn mác từ năm 7 tuổi, sau một lần đến nhà bạn tham gia tiệc ngủ, một bữa tiệc quen thuộc với các bé gái phương Tây. Kể từ đó, nỗi sợ hãi dần phát triển thành nỗi ám ảnh làm đảo lộn cuộc sống của Jade.
 
Cô gái trẻ mắc chứng <b>sợ nhãn mác</b> kỳ lạ 2
Căn bệnh này có thuật ngữ y học là pittakionophobia.
 
 
Sau khi gặp một bác sĩ tâm lý thôi miên, Jade được chẩn đoán mắc bệnh sợ hãi nhãn mác mà trong thuật ngữ y học có tên là Pittakionophobia, một chứng bệnh liên quan đến tâm lý, rất ít người mắc phải. Trong vòng 1 tháng, nỗi ám ảnh nhãn mác của cô đã được chữa trị hoàn toàn. Hiện giờ Jade đã có thể tự tin đi mua sắm mà không phải e ngại tới những chiếc nhãn mác nữa.
 
Hồng Điệp - (Theo Daily Mail)
 

Những tấm ảnh độc đáo và sáng tạo (Phần 1)

Thế giới có nhiều hình ảnh có thể do vô tình hay đã được chỉnh sửa thì các bức ảnh sao cũng mang đến cho bạn nhiều trãi nghiệm thú vị.