Vừa khỏe, vừa đẹp từ quả măng cụt

Mùa hè cũng là mùa rộ lên của trái cây, trong đó có quả Măng cụt. Măng cụt không những là loại quả ngon, dễ ăn mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe con người.

 

Trong khi đó có một số cách có thể tạo ra những họa tiết một cách nhanh chóng, đơn giản và tương đối độc lạ bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.Bạn nghĩ như thế nào nếu sỡ hữu một bộ móng tay họa tiết lưới, chỉ với Cách vẽ móng tay họa tiết lưới đơn giản dưới đây sẽ giúp ích bạn phần nào trong việc làm đẹp.

cach-ve-mong-tay-hoa-viet-luoio

B1 | Tìm một mảng lưới phù hợp với kiểu mình thích (lưới thường có trong túi đựng cà chua ở siêu thị, hoặc các đoạn lưới cá, lưới chống muỗi ở tiệm bán lưới ở chợ).

B2| Sơn phủ đều các ngón tay bằng màu yêu thích.

B3| Để sơn khô, đặt lưới lên xoay theo kiểu mình thích, cố định, quét lớp nước sơn trong (sơn phủ) lên trên tấm lưới để làm chất kết dính, chú ý phải giữ cố định lưới.

B4| Dùng bông chấm bột trắng (Bột màu, bột gạo, ....), hoặc rải bột trắng lên ngón tay đã cố định lưới ở trên.

B5| Tháo lưới làm sạch và sơn phủ 1 lần nữa.

Lưu ý: nếu quen tay có thể ở B3 bỏ qua lớp sơn phủ, mà chỉ sơn đen hơi ráo là rắc bột lên như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều.

Blog tự chế - Tổng hợp (Ảnh: POSE)

 

Các loại rau quả giúp làn da trắng mịn

Các bạn có biết, trong các loại rau quả giúp làn da trắng mịn có nhiều loại bạn tiêu dùng hàng ngày như cà chua, táo. Đây là cách dưỡng da tự nhiên mà không cần bất kỳ sử dụng một loại mỹ phẩm nào.