Làm hoa giấy siêu nhanh đẹp rực rỡ chỉ 5 phút

Nếu bạn không có nhiều thời gian để trang trí hoa lá cho nơi làm việc hay nhà của bạn bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tô điểm cuộc sống thêm nhiều màu sắc rực rỡ màu bằng hoa giấy. Với cách làm đơn giản sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.

 

Cụ thể như sau: vẽ 2 hình tròn trên phần nắp đậy của thùng xốp, đường kính của hình tròn bằng với khớp nối ống nước và lồng ngoài quạt điện. Sau đó, dùng dao rọc giấy tạo 2 lỗ tròn, cố định phần quạt để bàn với hướng của lồng quạt quay vào trong thùng xốp và đoạn ống nước hình chữ L. Dùng keo con voi dán cố định chiếc quạt để bàn với ống nước hình chữ L vào nắp thùng xốp. Sau khi hoàn thành, công đoạn cuối cùng: chỉ cần bỏ đá vào thùng xốp, đậy nắp và tận hưởng cảm giác mát lạnh được tạo ra từ chiếc máy lạnh tự chế thú vị.

Xem video dưới đây để thực hiện bạn nhé

Lưu ý: việc lạm dụng máy lạnh điều hoà này có thể gây bệnh, do đó các bạn trước khi làm cần kiểm tra kỹ thông tin bằng cách click vào link sau (link tìm kiếm google) để có những quyết định và cách sử dụng đúng nhé (tác hại máy điều hoà tự chế) Sưu tầm, tổng hợp và kiểm chứng từ Internet

 

Cách làm hoa hồng giấy handmade

Cách làm hoa hồng giấy rất đơn giản, chỉ bằng những nguyên liệu sẵn có như là giấy màu, keo dán với một chút kiên trì là làm được. Qua khoảng 7 bước cộng với chút khéo léo bạn có thể có ngay những bông hoa hồng giấy dễ thương như ảnh dưới đây: