Cơm chiên trứng, thịt cua biển đậm đà hương vị

Với các lợi điểm như đơn giản về nguyên liệu, không mất quá nhiều thời gian, hãy cùng Blog tự chế tham khảo cách chế biến kết hợp cua, trứng và cơm để cho ra món cơm chiên vừa ngon vừa dinh dưỡng nhé!

 

<b>Cách làm bánh ướt chả lụa</b>

Nguyên liệu:

200g bột gạo 100g bột năng 200g chả lụa 20g hành tím 200g giá đỗ Rau thơm Dầu ăn.

Cách làm bánh ướt chả lụa:

Bước 1: Trước tiên ta cho bột năng, bột gạo, ít dầu ăn vào bát lớn, thêm nước lọc vừa đủ, khuấy nhẹ tay đến khi hỗn hợp tạo dạng hơi lỏng. Chả lụa bỏ vỏ, cho vào lò vi sóng hâm nóng. Hành tím xắt lát mỏng, phi vàng nhé.

Bước 2: Tiếp đến làm nóng dầu ăn, múc một lượng bột vừa đủ tráng nhẹ hết mặt chảo, đến khi bột chuyển sang màu trong là được, lấy ra (không cuốn) và làm lần lượt đến hết.

Bước 3: Giá đỗ nhặt rửa sạch, chần qua nước sôi. Rau thơm nhặt rửa sạch xắt nhỏ. Cho bánh ướt lên đĩa, để chả lụa lên trên, rắc hành phi, ăn với nước mắm chua ngọt, giá, rau thơm rất ngon.

Như vậy là xong món ăn rồi đó, Cách làm bánh ướt chả lụa không khó phải không nào. Chúc mọi người ngon miệng và chia sẻ cách cho nhiều người thân của mình nữa nhé.

Món ăn dễ làm

 

Tàu hủ nhồi sốt chua ngọt

Hãy cùng Blog tự chế tham khảo cách chế biến món ăn biến tấu từ tàu hủ nhồi thịt sốt cà chua. Có thể nhồi thêm đậu Hà Lan, ngô ngọt và thịt nạc xay, sốt chua ngọt ăn rất ngon.